close

Tổng công ty PTSC - Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam

Ngày 17/08/2015, Forbes Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2015 tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Tổng công ty PTSC với mã chứng khoán PVS được Forbes Việt Nam bình chọn vào Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam, ông Lê Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty thay mặt Ban Tổng Giám đốc nhận giải thưởng.

Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam được xây dựng nhằm mục tiêu cung cấp thông tin về những doanh nghiệp niêm yết có kết quả kinh doanh xuất sắc và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, đồng thời cũng vinh danh và khuyến khích tinh thần doanh nghiệp. Dữ liệu sử dụng để đánh giá dựa trên báo cáo tài chính có kiểm toán của 3 năm liên tiếp, năm tài chính gần nhất kết thúc ngày 31/12/2014.

Danh sách này được Tạp chí Forbes Việt Nam xây dựng áp dụng theo phương pháp xếp hạng theo tiêu chuẩn của Forbes hiện được áp dụng trên toàn cầu, có xét đến yếu tố đặc thù của thị trường Việt Nam. Danh sách cũng được tham khảo ý kiến của đội ngũ chuyên gia chứng khoán, các quỹ đầu tư lớn…

Theo đó, 50 công ty lọt vào danh sách này là những công ty có kết quả kinh doanh vượt trội trong 15 ngành, lĩnh vực tham gia kinh doanh.Tại lễ trao giải năm nay, bên cạnh Tổng công ty PTSC còn có 02 công ty dầu khí khác là Công ty Khoan & Dịch vụ khoan Dầu khí (PVD), công ty Dịch vụ khoan & Hóa phẩm Dầu khí (PVC).

 

Hà Thu Thủy