close

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) được thành lập vào ngày 15/05/2001, là một trong những đơn vị chủ lực của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) cũng như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật dầu khí chất lượng cao trong và ngoài nước.

PTSC M&C hiện là nhà Tổng thầu có năng lực hoàn thiện nhất tại Việt Nam trong việc thực hiện toàn bộ các công đoạn thiết kế, mua sắm, chế tạo, hạ thủy, vận chuyển, lắp đặt, đấu nối và chạy thử (EPCIC) cho các công trình phát triển, khai thác dầu khí thượng nguồn, hạ nguồn cũng như năng lượng tái tạo. PTSC M&C đã thực hiện thành công gần 80 dự án với đa dạng các cấu kiện, bao gồm giàn xử lý trung tâm, giàn đầu giếng, khu nhà ở trên biển, module thượng tầng phương tiện nổi, công trình ngầm dưới biển..

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ

CÔNG TRÌNH THƯỢNG NGUỒN

  • Giàn xử lý trung tâm
  • Giàn đầu giếng
  • Khu nhà ở trên biển
  • Module thượng tầng
  • Công trình ngầm dưới biển
CÔNG TRÌNH THƯỢNG NGUỒN

CÔNG TRÌNH HẠ NGUỒN

  • Dự án công nghiệp
  • Module công nghệ 
  • Các dịch vụ thi công (tiền chế tạo, lắp dựng, thi công, chạy thử..)
CÔNG TRÌNH HẠ NGUỒN

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

  • Trạm biến áp điện gió ngoài khơi
  • Kết cấu nền móng, kết cấu cho các dự án điện gió
NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO
chevron_left
chevron_right

Nguồn lực khai thác

NGUỒN LỰC KHAI THÁC

Với tầm nhìn dài hạn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và toàn diện, PTSC M&C đã không ngừng phát triển và cải tiến hệ thống quản lý - vận hành với đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hệ thống kiểm soát chất lượng và an toàn dự án của PTSC M&C được coi là một trong những ưu thế được các khách hàng dầu khí trong nước và khu vực đánh giá rất cao. Điều này giúp PTSC M&C thực hiện thành công các dự án khác nhau đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn và đúng tiến độ đồng thời đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả chi phí.

PTSC M&C đã đầu tư vào việc phát triển năng lực thiết kế chi tiết cho các dự án để có thể đảm nhận và xử lý hầu hết các yêu cầu kỹ thuật của dự án. PTSC M&C đã thiết lập một trung tâm thiết kế toàn diện, được trang bị đầy đủ về cơ sở hạ tầng, tiêu chuẩn kỹ thuật, phần mềm chuyên dụng.. cùng với hơn 250 kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm có thể thực hiện trên tất cả các lĩnh vực thiết kế. Điều này đã giúp cho PTSC M&C tăng tính chủ động trong công tác thiết kế-mua sắm cũng như nâng cao hiệu quả chất lượng giao diện trong quá trình thực hiện dự án.

Với chiến lược đầu tư bài bản và hiệu quả, PTSC M&C đã trang bị một hệ thống cơ sở hạ tầng thi công rất đa dạng và hiện đại với bãi thi công chính với diện tích hơn 30 hecta, bao gồm 3 đường trượt đáp ứng cho việc hạ thủy các cấu kiện lên đến 25.000 tấn. Kết hợp với các phương pháp quản lý, vận hành hiệu quả, năng suất thi công của PTSC M&C đã đạt đến mức 50.000 tấn/ năm. PTSC M&C cũng tự hào sở hữu đội ngũ nhân lực, giám sát giàu kinh nghiệm, được chứng nhận bởi các tổ chức và hệ thống quốc tế. 

NGUỒN LỰC KHAI THÁC

Hình ảnh