close

Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC

Tiền thân là Xí nghiệp Dịch vụ Khai thác Dầu khí chính thức đi vào hoạt động từ 15/09/2002. Ngày 19/03/2007, Xí nghiệp được chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Công ty chính thức chuyển đổi sang hình thức Công ty cổ phần với tên gọi Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC ngày 01/04/2011.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ

Dịch vụ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC (PTSC Production Services JSC) sau gần 20 năm xây dựng và phát triển gắn liền với Tổng Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí PTSC và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã và đang thực hiện thành công, an toàn và hiệu quả dịch vụ vận hành và bảo dưỡng các dự án FPSO/FSO tại Việt Nam và khu vực. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ vận hành và bảo dưỡng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả được khách hàng công nhận và đánh giá cao.

Các ngành nghề kinh doanh chính của Công ty hiện nay bao gồm:

  • Vận hành và bảo dưỡng FPSO/FSO/MOPU.
  • Cung ứng nhân lực kỹ thuật vận hành và bảo dưỡng.
  • Dịch vụ thiết kế, mua sắm, gia công chế tạo và lắp đặt
  • Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị và công trình công nghiệp.
Dịch vụ

Nguồn lực khai thác

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Công ty có một đội ngũ nhân lực trên 500 người có năng lực, trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm cung cấp cho các công trình dầu khí trên biển và trên bờ, phục vụ cho các kho nổi FPSO / FSO, các giàn khai thác dầu khí, các nhà máy hóa dầu. 

Công ty có Xưởng cơ khí bảo dưỡng và kho bãi thực hiện dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng nằm trong khu vực Cảng PTSC, được đầu tư đầy đủ trang thiết bị nhằm phục vụ công tác bảo dưỡng, sửa chữa trên các tàu FPSO/FSO và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho các công trình khác trên bờ và trên biển.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Hình ảnh