close

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An ninh Dầu khí Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ An ninh Dầu khí Việt Nam (An ninh Dầu khí) là một doanh nghiệp cổ phần thuộc Tập đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam, được thành lập theo nghị quyết số: 2558/NQ – DKVN, ngày 14 tháng 10 năm 2008 của Hội đồng quản trị Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Nhằm từng bước chuyên nghiệp hóa công tác bảo vệ trong toàn Ngành Dầu khí. Ngoài ra công ty An ninh Dầu khí còn đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh trật tự và an toàn cho mọi Đối tác, khách hàng trong phạm vi cả nước. 

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ

Dịch vụ

Công ty An ninh Dầu khí hoạt động kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ với những ngành nghề cụ thể như sau: 

  • Kinh doanh dịch vụ Bảo vệ, Vệ sỹ. 
  • Tư vấn nghiệp vụ bảo vệ, đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các Cơ quan, Doanh nghiệp. 
  • Tư vấn và cung cấp dịch vụ trang thiết bị bảo vệ.
  • Dịch vụ Logistic.

Để phù hợp với sự phát triển và nhu cầu của thị trường, Công ty có mở rộng thêm một số loại hình dịch vụ như: Quảng cáo, tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, hoạt động hỗ trợ dịch vụ kinh doanh ...

Đến với Công ty An ninh Dầu khí, quý khách hàng sẽ được đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu về công tác bảo vệ. Với mô hình tổ chức khoa học của công ty và hệ thống các chi nhánh, văn phòng đại diện khắp mọi miền đất nước. Với đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty hầu hết là những người có trình độ nghiệp vụ và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Công an, Bảo vệ và kinh doanh thị trường. Với đội ngũ Nhân viên Bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo cơ bản, nắm vững kiến thức pháp luật và kỹ năng bảo vệ mục tiêu. Với phương châm hoạt động: ĐOÀN KẾT -  HỢP TÁC -  PHÁT TRIỂN - CHUYÊN NGHIỆP -  HIỆN ĐẠI -  HIỆU QUẢ - BỀN VỮNG.

Chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi lựa chọn Dịch vụ bảo vệ của Công ty An ninh Dầu khí.

 
Dịch vụ

Nguồn lực khai thác

Nguồn lực khai thác

 Trải qua hơn 10 năm hoạt động đội ngũ Lãnh đạo, CBNV Công ty có năng lực và kinh nghiệm dày dạn trong môi trường kinh doanh cạnh tranh cao; với sự đồng lòng nhất trí của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV - NLĐ trong việc thực hiện kế hoạch SXKD và chiến lược phát triển bền vững của Công ty, Công ty ANDK đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín trên thị trường dịch vụ bảo vệ. Hiện tại, ANDK là đơn vị đứng đầu trong việc triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ của cả nước.

Với nhiệm vụ chính trị được giao là bảo đảm an ninh, an toàn cho các công trình dầu khí, trong đó có Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia), Công ty An ninh Dầu khí đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín trên thị trường dịch vụ bảo vệ, đồng thời thiết lập được nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài, tin cậy với khách hàng trong và ngoài ngành dầu khí cụ thể:  Tòa nhà trụ sở Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam ( Petrovietnam); PVGas; PVEP, PVCFC… và một số khách hàng là các ngân hàng nhà nước: Pvcombank; Seabank…

Ngoài ra Công ty An ninh Dầu khí còn phát triển thêm lĩnh vực dịch vụ Logistic góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD của đơn vị.

Công ty An ninh Dầu khí đang ngày một hoàn thiện, phát triển. để đáp ứng nhu cầu của các đối tác khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả các đối tác nước ngoài với mục tiêu phát triển bền vững và giữ vững vị trí đứng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dịch vụ đảm bảo công tác an  ninh an toàn.

Nguồn lực khai thác

Hình ảnh