close

Tổng công ty PTSC tham gia triển lãm nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Từ ngày 21/10/2015 đến ngày 23/10/2015, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty PTSC)  tham gia Hội nghị và Triển lãm 2015 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) với chủ đề “Petrovietnam – 40 năm hội nhập và phát triển”. Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn do Petrovietnam chủ trì và công ty My Event International tổ chức thực hiện. Ông Phan Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty cùng đại diện các Đơn vị đã có mặt tại gian hàng để đón tiếp khách tham quan và quảng bá các loại hình dịch vụ, năng lực dịch vụ đồng thời giới thiệu những thành tựu đã đạt được trong những năm qua.

Đây là sự kiện có quy mô quốc tế với hơn 80 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tham gia Hội nghị và trưng bày tại Triển lãm. Trong đó có 15 đơn vị thành viên chủ lực của Petrovietnam và 59 tổ chức, doanh nghiệp đến từ các nước Đông Nam Á, châu Âu, Mỹ và Australia. Các đối tác quốc tế lớn trong lĩnh vực công nghiệp dầu khí tham gia sự kiện này gồm có Rosneft, Gazprom, Zarubezhneft, Petronas, KNOC, Murphy Oil, SOCAR, JVPC, Yokogawa, Perenco… Ngoài ra còn có 2 khu trưng bày của các doanh nghiệp Hà Lan và Singapore.

Trong ngày khai mạc, Tổng công ty PTSC vinh dự được tiếp đón ông Hoàng Trung Hải – Uỷ viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Cán sự đảng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Quốc Khánh – Quyền Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Petrovietnam, ông Nguyễn Hùng Dũng – Phó Tổng Giám đốc PetroVietnam đến thăm gian hàng.


Ông Hoàng Trung Hải – Uỷ viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Cán sự đảng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Quốc Khánh – Quyền Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Petrovietnam, ông Nguyễn Hùng Dũng – Phó Tổng Giám đốc PetroVietnam chụp ảnh lưu niệm trước gian hàng của Tổng công ty PTSC

Tại Triển lãm, những trang thiết bị công nghệ dầu khí hiện đại nhất được mang tới trưng bày và giới thiệu như: Thiết bị công nghệ tìm kiếm, thăm dò, khai thác, vận chuyển dầu khí; các thiết bị tự động hóa quá trình, thiết bị đo lường và điều khiển, các phần mềm công nghiệp, hệ thống mạng máy tính; các hệ thống xử lý, vận hành, quản lý nhà máy; các dự án sáng tạo trong xây dựng cơ sở vật chất cho ngành dầu khí và các loại linh kiện, máy móc, thiết bị, dịch vụ công nghiệp liên quan…

Các đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cũng trưng bày và giới thiệu những thành tựu khoa học, công nghệ mới nhất trong tìm kiếm, thăm dò, khai thác; vận chuyển, chế biến dầu khí; các thành tựu quan trọng về 5 lĩnh vực cơ bản của Tập đoàn là: Tìm kiếm- Thăm dò- Khai thác; Công nghiệp Khí, Công nghiệp Điện; Công nghiệp chế biến và Dịch vụ kỹ thuật; đồng thời giới thiệu các dự án dầu khí quan trọng.

Hội nghị KHCN quốc tế là điểm nổi bật của sự kiện quan trọng này, thu hút các chuyên gia và lãnh đạo đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực có liên quan tới công nghiệp Dầu khí trong nước và quốc tế. Hai phiên toàn thể tại Hội nghị có nội dung “Phát triển bền vững Ngành công nghiệp Dầu khí Việt Nam” và “Đổi mới và xu hướng công nghệ mới trong Công nghiệp Dầu khí”.


Ông Phan Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty tiếp khách tham quan gian hàng

Sự kết hợp độc đáo giữa Hội nghị và Triển lãm này sẽ là cơ hội giao lưu rộng rãi và chuyên sâu giữa các doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ, các nhà khoa học và các nhà quản lý nhằm trao đổi học hỏi kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau và mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư và chuyển giao công nghệ, đồng thời giúp người tham dự có thêm nhiều sự trải nghiệm mới trong môi trường công nghiệp Dầu khí Việt Nam.