close

Cuộc thi “PTSC tìm hiểu pháp luật năm 2020” hưởng ứng Ngày Pháp luật 9/11

Với mục đích tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các quy định mới của pháp luật; tạo diễn đàn trao đổi, sinh hoạt chuyên môn; khuyến khích, khích lệ các CBCNV quan tâm, tìm hiểu, nghiên cứu, cập nhật kịp thời các quy định pháp luật mới và áp dụng tốt nhất các kiến thức pháp luật; nâng cao ý thức chấp hành và tuân thủ các pháp luật, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam tổ chức cuộc thi “PTSC tìm hiểu pháp luật năm 2020” nhân dịp Ngày Pháp luật Việt Nam.

 

PTSC chao mung ngay PL 2020_Hinh ngang_Giangbuidinh

Cuộc thi sẽ được tổ chức bắt đầu từ ngày 9/11/2020 và kéo dài trong 02 tuần. Thời điểm cuối nhận bài dự thi là 17h00 ngày 23/11/2020.

Tất cả các CBCNV đang công tác tại Tổng công ty PTSC và tại các Đơn vị thành viên, trực thuộc đều có thể tham gia gửi bài dự thi. Thể lệ và cách thức dự thi như sau:

  • Thể lệ Cuộc thi: TẠI ĐÂY
  • Cách thức dự thi: Người dự thi có quyền lựa chọn một trong ba hình thức sau đây:
  • DỰ THI TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN: Người dự thi làm bài thi trực tiếp TẠI ĐÂY
  • DỰ THI TRÊN BẢN IN GIẤY: Người dự thi tải bài thi TẠI ĐÂY và thực hiện theo hướng dẫn
  • DỰ THI QUA THƯ ĐIỆN TỬ (EMAIL): Người dự thi tải bài thi TẠI ĐÂY và thực hiện theo hướng dẫn

Với cơ cấu giải thưởng bao gồm các Giải Cá nhân (01 giải nhất 5 triệu đồng; 05 giải nhì trị giá 3 triệu đồng mỗi giải, 10 giải ba trị giá 2 triệu đồng mỗi giải và 15 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng mỗi giải); Giải Tập thể (01 giải nhất trị giá 20 triệu đồng; 02 giải nhì trị giá 10 triệu đồng mỗi giải; 03 giải ba trị giá 5 triệu đồng mỗi giải), đáp án và kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên website của Tổng công ty và trên Bản tin pháp luật PTSC sau khi cuộc thi kết thúc.

Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời tất cả các CBCNV tham gia cuộc thi để hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2020, góp phần nâng cao tinh thần thượng tôn pháp luật, sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật trong Tổng công ty PTSC và trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng tham gia của tất cả các quý vị!

BAN TỔ CHỨCPTSC_Tim hieu PL 2020_GGLink_WEB small