close

Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam bàn giao 02 công trình trường học tại tỉnh Hà Tĩnh và Thanh Hóa

Trong 02 ngày 03 và 04/09/2016, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty CP DVKT) phối hợp chính quyền địa phương 02 tỉnh Hà Tĩnh và Thanh Hóa tổ chức bàn giao các công trình xây dựng trường học. Tham dự buổi bàn giao về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có ông Nguyễn Hùng Dũng, Phó Tổng Giám đốc; về phía Tổng công ty CP DVKT có ông Thái Quốc Hiệp, Chủ tịch HĐQT, cùng đại diện các Ban chức năng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty và các Đơn vị thành viên tại Thanh Hóa và Quảng Bình.

IMG_2338

Với tổng giá trị tài trợ 6,2 tỷ VNĐ, 02 công trình trường tiểu học Trường Sơn, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh và trường THCS Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa đã được Tổng công ty CP DVKT trao tặng trong niềm hân hoan của địa phương, các thầy cô giáo cũng như các em học sinh trong dịp chào năm học mới.

IMG_0463

02 công trình nói trên thuộc chương trình An sinh Xã hội năm 2015 của Tổng công ty CP DVKT và các Đơn vị thành viên hướng đến miền Trung ruột thịt còn chịu nhiều khó khăn. Là một công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật dầu khí, ngoài việc sản xuất kinh doanh, Tổng công ty CP DVKT luôn luôn đề cao ý thức xã hội và trách nhiệm với cộng đồng.

Trần Tuấn Khanh