close

Hành trình tuổi trẻ PTSC – kết nối và sẻ chia

Vừa qua, ĐTN của PTSC Long Phú đã cùng phối hợp với ĐTN trực thuộc ĐTN Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty CP DVKT) thuộc cụm Bà Rịa – Vũng Tàu (PTSC M&C, PSB, Petro Hotel, POS, PPS, PTSC GS, PVSB) đã tổ chức chương trình an sinh xã hội “Hành trình tuổi trẻ PTSC – kết nối và sẻ chia” tại Huyện đảo Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng và đại diện cho ĐTN Tổng công ty CP DVKT trao tặng quà nhằm thăm hỏi, động viên các ĐVTN các đơn vị hiện đang làm việc trên công trường NMNĐ Long Phú 1.

Với mục đích tạo sự gắn kết, thấu hiểu lẫn nhau giữa các đơn vị trong đại gia đình Tổng công ty CP DVKT cũng là dịp để các ĐVTN cùng hội ngộ trên chuyến xe tình nguyện vì cộng đồng, chương trình an sinh xã hội “Hành trình tuổi trẻ PTSC – kết nối và sẻ chia” đã được Đoàn thanh niên PTSC Long Phú kết hợp với đoàn thanh niên các đơn vị cụm Bà Rịa – Vũng Tàu triển khai vào sáng ngày 17/6/2017 vừa qua.

Chương trình đã dành tặng những phần quà ý nghĩa đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần các em đến trường và tri ân đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng, với tổng giá trị 84 triệu đồng.

Sáng ngày 18/6/2017, tiếp nối chương trình tình nguyện “Hành trình tuổi trẻ PTSC – kết nối và sẻ chia”, ĐTN PTSC LP và các đơn vị đã cùng dâng hương tại đền thờ Bác Hồ, tham quan công trường Long Phú. Đặc biệt, chương trình tình nguyện lần này còn được Đoàn Tổng công ty CP DVKT quan tâm tài trợ kinh phí trao tặng những phần quà thiết thực với đời sống của các ĐVTN các đơn vị PTSC hiện đang làm việc tại Công trường Dự án Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1, cũng như là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đến các ĐVTN công tác xa gia đình.

Có thể nói, hành trình tình nguyện mang một ý nghĩa quan trọng là vừa tạo động lực cho ĐVTN thế hệ trẻ Tổng công ty CP DVKT nỗ lực, chung tay vì mục tiêu đưa Dự án NMNĐ Long Phú 1 cán đích thành công vừa không quên hành động tình nguyện hướng đến cộng đồng và xã hội.

IMG_5551

Tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình CCCM và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện đảo Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

_MG_8195

Thăm và tặng quà các ĐVTN Chi nhánh PTSC Long Phú

_MG_8212

Thăm và tặng quà các ĐVTN PTSC Quảng Ngãi

_MG_8288

Thăm và tặng quà các ĐVTN PTSC MC

_MG_8281

Thăm và tặng quà các ĐVTN PSB

_MG_8237

Thăm và tặng quà các ĐVTN PV ShipYard