close

Đại hội Đoàn thanh niên Hồ Chí Minh Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2019

 “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tiếp tục phát huy truyền thống cơ sở Đoàn vững mạnh xuất sắc”

Trải qua một nhiệm kỳ kéo dài 05 năm (2012 – 2017), Đoàn cơ sở Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) đã đạt được nhiều thành tích trên các mặt hoạt động công tác. Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2012 – 2017 & xây dựng phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới 2017 – 2019, BCH Đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC nhiệm kỳ 2017 – 2019 vào ngày 11/3/2017.

 

Trong không khí long trọng của Đại hội, tuổi trẻ Công ty càng thấm thía hơn bao giờ hết công lao gây dựng, vun đắp và thành lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng thời càng tự hào hơn với lịch sử vẻ vang xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, với những tấm gương hi sinh quên mình vì độc lập – tự do và hạnh phúc của dân tộc. Đại hội đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm viếng Đền thờ Liệt sỹ TP. Vũng Tàu.

Đại hội lần thứ II tập trung xem xét và góp ý vào các dự thảo báo cáo chính trị của Đoàn cấp trên và Đoàn cơ sở Công ty với tinh thần thẳng thắn nhìn nhận công tác hoạt động Đoàn giai đoạn hiện tại, tiếp tục phát huy những phong trào hoạt động hay, ý nghĩa và cải tiến, thay đổi những mặt khiếm khuyết. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2017-2019 với 11 đồng chí và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty CP DVKT.

 

Đại hội cũng đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Tân Vinh, Phó Bí thư thường trực Đoàn thanh niên Tổng Công ty CP DVKT; đồng chí Lê Uy Vũ, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty CP DVKT; đồng chí Bùi Hoàng Điệp, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Minh Mạnh, UV. BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty & các đồng chí đại diện cho Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Ban nữ công, các Bộ phận trực thuộc Công ty đến tham dự, chỉ đạo và góp ý với Đại hội.

Cũng nhân dịp này, Đại hội cũng đã vui mừng đón nhận khen thưởng của BCH Đoàn Tổng Công ty PTSC cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Công ty PTSC M&C lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã thành công tốt đẹp với những niềm tự hào về những thành tích đã đạt được và niềm hi vọng vào một thế hệ cán bộ Đoàn mới, một nhiệm kỳ mới và nhiều cái mới trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên./.

 

Hồng Thái, Uy Vũ – PTSC M&C