close

PTSC đồng hành cùng Giải vô địch quốc gia Marathon báo Tiền Phong năm 2022

Sáng ngày 27/3 Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài của Báo Tiền Phong lần thứ 63 năm 2022 với chủ đề “Theo dấu chân huyền thoại” đã khai mạc tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và thu hút 3.500 vận động viên phong trào và hơn 200 vận động viên chuyên nghiệp tham gia. Giải Tiền phong Marathon là một trong những giải thể thao thành tích cao lâu đời trong hệ thống thi đấu chính thức của điền kinh và thể thao Việt Nam được giao cho báo Tiền Phong phối hợp với Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tổ chức tại rất nhiều địa phương ở khắp các vùng miền trên cả nước. 


Giải Tiền Phong Marathon 2022 năm nay, Tổng công ty PTSC không chỉ đồng hành với vai trò là nhà tài trợ đồng hành mà còn có 8 vận động viên tham dự đã hoàn thành các cự ly 42 km và 21 km với kết quả tốt, trong đó đáng chú ý là chị Lê Thị Phương – Công ty PPS đã cán đích với vị trí thứ 4 ở cự ly 42 km. 


Việc tham gia đồng hành cùng giải Tiền Phong Marathon 2022 của PTSC là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng cũng như khuyến khích, động viên người lao động tích cực luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, đảm bảo phát triển nguồn nhân lực toàn diện. 

Lê Anh Thư