close

Giải cầu lông nội bộ PTSC Quảng Ngãi lần I – năm 2019

Nhằm mục đích giao lưu và tăng cường đoàn kết giữa các CBCNV trong Công ty PTSC Quảng Ngãi, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe của Người lao động, tạo tiền đề cho việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mỗi cá nhân, thi đua thực hiện có hiệu quả công tác sản xuất kinh doanh, phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2019, vào các ngày 26-27/7/2019 vừa qua, BCH Công Đoàn Công ty đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức Giải cầu lông nội bộ PTSC Quảng Ngãi lần thứ I năm 2019.

Ngay từ vòng ghi danh thi đấu, Giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các CBCNV từ 5 Chi đoàn thuộc Văn phòng 1, Văn phòng 2, Văn phòng 3, Xưởng Cơ khí & Cảng Dung Quất. Nhấn mạnh vào sự quan trọng của tinh thần đoàn kết trong tập thể, Giải đấu tập trung vào 3 nội dung thi đấu ĐỒNG ĐỘI: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Thể thức thi đấu là 5 Chi đoàn tiến hành thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng.

Trong suốt 2 ngày thi đấu, các Vận động viên luôn thể hiện tinh thần thể thao hết mình và chính trực. Giải đấu đã có những hiệp thi đấu hết sức gay cấn, với những pha cầu kịch tính, dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khó quên. Kết thúc Giải đấu, vị trí Nhất – Nhì – Ba đã lần lượt thuộc về các Chi đoàn: Văn phòng 3, Văn phòng 1 và Cảng Dung Quất.

Mặc dù đây là lần tổ chức đầu tiên, Giải cầu lông nội bộ PTSC Quảng Ngãi năm 2019 vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các CBCNV tham gia và là một Giải đấu được tổ chức hợp lí, chặt chẽ và có tính chuyên môn cao. Giải đấu không chỉ tạo điều kiện cho các CBCNV cọ xát, giao lưu về mặt thể thao mà còn thắt chặt tình hữu nghị, tương hỗ giữa các Chi đoàn, củng cố sợi dây liên kết trong nội bộ Công ty. Thông qua Giải đấu, BCH Công Đoàn Công ty và Đoàn Thanh niên hướng đến kế hoạch xây dựng CLB Cầu lông nhằm bồi dưỡng và phát triển niềm đam mê bộ môn Cầu lông nói riêng và tình yêu thể thao nói chung của CBCNV PTSC Quảng Ngãi.

Một số hình ảnh tại Giải Cầu lông PTSC Quảng Ngãi lần I năm 2019.

 

Tin: Đỗ Đặng Thành Luân

Ảnh: Lê Quang Ninh