close

Đoàn vận động viên PTSC đạt thành tích cao tại giải đất mũi Marathon Cà Mau 2022 - Cup PetroVietnam

Giải Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 - Cúp Petrovietnam do Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau chủ trì tổ chức, với sự tài trợ thương hiệu từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), cùng với sự tài trợ chính của các Đơn vị PV GAS, PV Power và PVCFC. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là sự kiện văn hóa, thể thao tuyên truyền, xúc tiến du lịch tỉnh Cà Mau và đặc biệt là lan tỏa, quảng bá văn hóa Dầu khí.


Phát huy tinh thần “Work hard, Play harder” cùng với quyết tâm tích cực luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, đảm bảo phát triển nguồn nhân lực toàn diện, sáng ngày 9/10/2022, các vận động viên (VĐV) của PTSC đã rất nỗ lực để hoàn thành tất cả các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km của giải chạy. Trong suốt chuyến đi, các VĐV đã nhận được sự quan tâm sâu sát, chu đáo của Công đoàn Tổng công ty PTSC về mọi mặt đi lại, ăn ở, chăm sóc sức khỏe. Đoàn PTSC tham gia mùa giải với gần 100 VĐV, vinh dự là một trong số đơn vị đạt thành tích cao trong ngành Dầu khí với tổng cộng 08 giải được trao. Anh Đặng Minh Long – Petro Hotel là VĐV đoạt thành tích cao nhất ngành Dầu khí và giải 3 chung cuộc ở cự ly 42km dành cho nam. Ngoài ra, đoàn PTSC còn có VĐV Nguyễn Nhật Linh – PV Shipyard dẫn đầu cự ly 10km nam, 2 giải Khuyến khích cự ly 21km nữ thuộc về chị Nguyễn Hoàng Diệu – Cơ quan Tổng công ty và chị Định Thị Thúy Nga – P0S, 1 giải Khuyến khích cự ly 10km nam thuộc về anh Tô Ngọc Bình – VĐV vượt quãng đường xa xôi đến từ Thanh Hóa và 2 giải nhất lứa tuổi 30-39 và trên 50 tuổi.


Bên cạnh hoạt động chạy bộ, sáng ngày 8/10, đoàn VĐV PTSC đã tham quan nhà máy Đạm Cà Mau nhằm giao lưu học hỏi, tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai đơn vị. Cùng ngày, đoàn còn có dịp khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng đặc sắc của vùng cực Nam của Tổ quốc, được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp, gặp gỡ dân địa phương hiếu khách và thưởng thức những đặc sản đặc trưng của vùng đất Cà Mau, đây là cơ hội để thế hệ trẻ, CBCNV PTSC hiểu biết hơn, càng thêm yêu và tự hào về đất nước Việt Nam giàu đẹp.
Việc tham gia đồng hành cùng chuyến đi lần này đối với PTSC là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, cảm xúc đọng lại sẽ là động lực cho mỗi CBCNV quyết tâm phấn đấu hơn nữa trong công việc, để cùng nhau đóng góp vào sự phát triển bền vững của PTSC.


Trịnh Thị Lý