close

Công đoàn Tổng công ty CP DVKT chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Được sự quan tâm của Đảng ủy và Lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty CP DVKT) đã tạo điều kiện cho Ban nữ công Tổng công ty tổ chức hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại Khách sạn Dầu khí – Thành phố Vũng Tàu.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí gần gũi, ấm cúng với sự tham dự của của Ông Thái Quốc Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Ông Phan Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng công ty, Hội Cựu Chiến binh Tổng công ty, đại diện Lãnh đạo các Đơn vị thành viên, trực thuộc và đại biểu nữ CBCNV các Đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty tại khu vực phía Nam.

Điểm nhấn của buổi lễ là Chương trình biểu diễn thời trang “Công sở xanh” nhằm nâng cao ý thức, phát huy vai trò của CBCNV nói chung và nữ CBCNV Tổng công ty nói riêng trong việc thực hành chủ trương tiết kiệm chống lãng phí và xây dựng môi trường làm việc văn minh, sạch đẹp và an toàn.

 

Mặc dù thời gian chuẩn bị cho buổi biểu diễn không dài, nhưng cả 10 đội tham gia biểu diễn đến từ các Công ty thành viên và trực thuộc Tổng công ty, khu vực phía Nam và Sóc Trăng đều đã chuẩn bị cho đội mình những bộ trang phục thời thượng với kiểu cách, màu sắc đa dạng với các nguyên liệu từ các phế liệu là các vật dụng, văn phòng phẩm….tại môi trường làm việc có thể tái sử dụng để thiết kế nên những trang phục độc đáo. Chương trình không những đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc mà còn mang tính tuyên truyền sâu rộng.

Cùng trong ngày 14/10/2016, trước khi diễn ra buổi lễ chào mừng, đại diện Ban Nữ công Tổng công ty đã đến thăm, tặng quà cho một số nữ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là hoạt động mang tính nhân văn và mang đậm bản sắc văn hóa “lá lành đùm lá rách” của Tổng công ty CP DVKT.

Các hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho mỗi nữ CBCNV tham gia đồng thời góp phần gắn kết các Đơn vị, Bộ phận trong Tổng công ty, nâng cao tinh thần đoàn kết – sáng tạo trong công tác chuyên môn và thi đua trong các hoạt động phong trào, cùng nhau xây dựng Tổng công ty phát triển bền vững.

Phạm Văn Châu