close

Tổng công ty PTSC giành cú đúp tại lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Sáng 4/10, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015, tôn vinh 200 thương hiệu Việt Nam tiêu biểu. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng khẳng định, những thành công của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân cũng là thành công của đất nước, của sự nghiệp đổi mới và biểu dương những nỗ lực, cống hiến của các thế hệ doanh nhân Việt Nam, đặc biệt là doanh nhân trẻ đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Nhấn mạnh những doanh nghiệp từng đoạt giải thưởng những năm qua đều đã có kết quả kinh doanh đáng tự hào và thương hiệu mạnh không ngừng vươn ra thế giới, Phó Thủ tướng mong rằng Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt sẽ tiếp thêm động lực khích lệ doanh nghiệp phấn đấu và thành công. Ngoài ra, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị, các doanh nhân trẻ, các doanh nghiệp Sao Vàng đất Việt không chỉ kinh doanh tốt, tiên phong trong hội nhập kinh tế quốc tế mà cần gương mẫu đi đầu trong thực hiện trách nhiệm xã hội, tham gia thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính và liêm chính trong kinh doanh; mong các doanh nghiệp không những nâng cao năng suất lao động thông qua đổi mới sáng tạo mà còn có văn hóa kinh doanh văn minh, có trách nhiệm với xã hội, trách nhiệm với môi trường.


Ông Nguyễn Tấn Hòa – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty PTSC – nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt tiêu biểu về trách nhiệm xã hội

Năm nay, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty PTSC) đã vinh dự được nhận cúp đúp tại lễ trao trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 với Top 100 thương hiệu Việt Nam  và TOP 10 doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt tiêu biểu về trách nhiệm xã hội . Ông Nguyễn Tấn Hòa – Phó Tổng Giám đốc đã thay mặt Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty PTSC nhận giải thưởng này. Đây cũng là lần thứ bảy liên tiếp kể từ năm 2007 Tổng công ty PTSC nhận được giải thưởng uy tín này, điều này cũng cho thấy những ghi nhận của xã hội đối với những nỗ lực của PTSC trên con đường hội nhập – phát triển đồng thời khẳng định vị trí, đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật dầu khí đang lớn mạnh không ngừng và tìm đường vươn ra khu vực và thế giới.

Hà Thu Thủy – Phạm Khánh Hưng