close

Tổng công ty CP DVKT tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động Công đoàn năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018

Ngày 28 tháng 12 năm 2017 tại khách sạn Dầu khí PTSC, Thành phố Vũng Tàu, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty DVKT) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh (SXKD), hoạt động Công đoàn năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018. Về dự Hội nghị có có Đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn – Phó Bí thư phụ trách Đảng Bộ/Thành viên phụ trách HĐTV/Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Tập đoàn); Đồng chí Nghiêm Thùy Lan – UV Ban Thường vụ Đảng ủy/Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn; Đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng toàn thể Ban Lãnh đạo Tổng công ty CP DVKT và trên trên 300 Đại biểu là cán bộ công nhân viên ưu tú đại diện cho toàn thể Người lao động Tổng công ty CP DVKT.

_MG_3830_preview

Năm 2017 tiếp tục được đánh giá là năm hết sức khó khăn do tác động của giá dầu, điều này đã gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng và nặng nề tới Ngành công nghiệp dầu khí nói chung và môi trường hoạt động SXKD của Tổng công ty CP DVKT nói riêng. Trong bối cảnh đó, được sự quan tâm, chỉ đạo của Tập đoàn, sự điều hành nhạy bén, sát sao của Đảng ủy, tập thể Ban lãnh đạo Tổng công ty CP DVKT cùng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể Người lao động, Tổng công ty CP DVKT đã thực hiện nhiều giải pháp, tổ chức triển khai nhiều chương trình hành động, phát động nhiều phong trào thi đua nhằm duy trì và thực hiện tốt các hoạt động SXKD, đảm bảo thu nhập và các chế độ đãi ngộ cho Người lao động. Tổng kết năm 2017, kết quả doanh thu hợp nhất đạt 14.800 tỷ VNĐ đạt 114% kế hoạch năm; lợi nhuận trước thuế đạt 1.000 tỷ VNĐ đạt 143% kế hoạch năm.

Đồng chí Phan Thành Tùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty CP DVKT đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể Người lao động về sự đồng lòng, thấu hiểu và chia sẻ khó khăn cùng Ban lãnh đạo trong thời gian vừa qua và tiếp tục động viên Người lao động vững tâm trong gian khó để cùng hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn – Phó Bí thư phụ trách Đảng Bộ/Thành viên phụ trách HĐTV/Tổng Giám đốc Tập đoàn đã biểu dương những kết quả rất đáng tự hào mà tập thể cán bộ Lãnh đạo và Người lao động Tổng công ty CP DVKT đã nỗ lực đạt được trong năm 2017. Ông nhấn mạnh, Tổng công ty CP DVKT là một trong số ít các Đơn vị dịch vụ dầu khí có kết quả SXKD tốt trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức. Những thành quả đó đã đóng góp tích cực vào thành công chung của Tập đoàn trong năm qua.

Cũng tại Hội nghị, Ông Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo hoạt động Công đoàn, tình hình thực hiện Quy chế dân chủ, Thỏa ước lao động tập thể, các nội quy, quy chế có liên quan đến chế độ chính sách của Người lao động. Trong năm 2017, Công đoàn đã phối hợp với Lãnh đạo Tổng công ty CP DVKT thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, đảm bảo các chế độ, chính sách cho Người lao động.

Hội nghị cũng đã tổ chức trao tặng cờ thi đua của Tập đoàn, Công đoàn Dầu khí Việt Nam cho Tập thể Lãnh đạo và Người lao động Tổng công ty CP DVKT, trao tặng bằng khen cho 5 tập thể có thành tích xuất săc trong hoạt động công đoàn năm 2017 và bằng chứng nhận của Hội đồng KHCN Tổng công ty CP DVKT cho các cá nhân, tập thể có các sáng kiến, cải tiến khoa học kỹ thuật được công nhận trong năm vừa qua.

Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD, hoạt động Công đoản năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018 của Tổng công ty DVKT đã thành công tốt đẹp. Những khó khăn mà Ngành Dầu khí nói chung và Tổng công ty CP DVKT nói riêng phải đối mặt trong năm tới còn rất lớn. Để hoàn thành được kế hoạch năm 2018, thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty CP DVKT, Đoàn Chủ tịch Hội nghị đã kêu gọi toàn thể Người lao động Tổng công ty CP DVKT đoàn kết, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để vượt qua khó khăn, thách thức và bảo vệ thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2017.

Cong doan TCT nhan co thi dua tang cho Don vi xuat sac trong hoat dong cong doan nam 2017 Dai dien Lanh dao TCK DVKT nha co thi dua don vi xuat sac trong phong trao thi dua sxkd 2017 khen thuong 2 khen thuong 3

Lê Anh Thư