close

PTSC thăng tiến trên bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tiếp nối thành công được vinh dự công bố đứng trong bảng xếp hạng PROFIT 500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022, vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) tiếp tục được vinh danh trong trong bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VienamNet phát hành.

Trải qua quá trình đánh giá kỹ lưỡng về quy mô, hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các chỉ số về tài chính, … , trong bảng xếp hạng lần này, PTSC đã tăng từ thứ hạng 78 (năm 2021) lên hạng 56 (năm 2022). Điều này đã chứng tỏ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Ban Lãnh đạo và hơn 8.000 người lao động PTSC trong suốt quãng thời gian đầy khó khăn, thử thách của ngành dầu khí nói chung và PTSC nói riêng trước những biến động của giá dầu cũng như sự ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid 19.
Sự đánh giá khách quan này đã ghi nhận những thành quả của PTSC trong một năm qua và tiếp tục một lần nữa khẳng định vị thế của PTSC trong lĩnh vực dầu khí, công nghiệp ở trong nước cũng như góp phần nâng tầm thương hiệu PTSC tới cộng đồng doanh nghiệp và các nhà đầu tư quốc tế. Đây sẽ là động lực để PTSC tiếp tục phát triển hơn nữa cả về quy mô và chất lượng nhằm mang lại những lợi ích, niềm tin cho khách hàng, từ đó tạo ra những giá trị bền vững cho xã hội.

Bảng xếp hạng VNR 500:  https://vnr500.com.vn/Charts/Index?chartId=1


Trần Thị Huyền Trang