close

Nhìn lại hành trình Bảo dưỡng tổng thể lần thứ 5 tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất - "Ngàn trái tim vì một trái tim"

Tháng 3 năm 2024, Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC (PTSC Quảng Ngãi) đã triển khai Dự án Bảo dưỡng tổng thể lần thứ 5 (TA5) cho khách hàng Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), dự kiến kéo dài suốt 48 ngày đêm tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất với các mục tiêu vô cùng khắt khe về An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Hiệu quả. Dưới sự chỉ đạo và quan tâm của Ban Lãnh đạo Tổng công ty PTSC, Ban lãnh đạo Công ty PTSC Quảng Ngãi cùng với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên PTSC Quảng Ngãi & Liên danh các nhà thầu, Ban Dự án TA5 đã hoàn thành tốt các gói thầu được giao. Vào ngày 21/6/2024, Ban Dự án TA5 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Dự án nhằm đánh giá, nhìn nhận lại quá trình triển khai Dự án nhằm đưa ra những phương hướng, bài học kinh nghiệm cho những Dự án tiếp theo trong lĩnh vực Bảo dưỡng sửa chữa các Nhà máy công nghiệp và Nhà máy lọc hóa dầu.

Khách hàng BSR tuyên dương PTSC Quảng Ngãi và nhà thầu liên danh về thành tích xuất sắc tại Dự án TA5

Hội nghị đã vinh dự tiếp đón sự có mặt của các nguyên Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Lãnh đạo Tổng công ty PTSC, đại diện Lãnh đạo phía khách hàng BSR) cùng sự hiện diện quý giá từ đại diện các Đối tác, Nhà thầu đã đồng hành xuyên suốt cùng PTSC Quảng Ngãi trong quá trình thực hiện các hạng mục công việc tại Dự án lần này. Hội nghị cũng đã được lắng nghe sự tuyên dương, ghi nhận cũng như các ý kiến đóng góp, chỉ đạo quý giá từ phía lãnh đạo Chủ đầu tư BSR và Lãnh đạo Tổng công ty đối với PTSC Quảng Ngãi trong công tác thực hiện Dự án vừa qua.

Phó Tổng Giám đốc Phạm Văn Hùng đại diện Lãnh đạo Tổng công ty PTSC ghi nhận sự đóng góp của Ban Dự án

Khép lại chương trình là những ấn tượng sâu sắc của toàn thể Hội nghị khi cùng nhìn lại những con số nổi bật, chuỗi hành trình đầy căng thẳng, chứa đựng niềm quyết tâm cao độ để góp phần kiến tạo nên các dấu ấn khó quên và đảm bảo mục tiêu: An toàn – Chất lượng – Hiệu quả – Tiến độ cho toàn bộ Dự án TA5. Với hành trang là các bài học kinh nghiệm quý giá đúc kết sau quá trình triển khai và thực hiện Dự án, PTSC Quảng Ngãi càng vững thêm niềm tin, sẵn sàng hướng đến các Dự án tương tự trong công tác Bảo dưỡng sửa chữa cho các Nhà máy công nghiệp và Nhà máy lọc hóa dầu, với mục tiêu mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng và ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu PTSC.

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=hlk1EjyCXBc

 

Tin: Trương Thị Diệp Hà - Ảnh: Nguyễn Ánh Vũ