close

Dự án Kho chứa LNG Thị Vải đạt 1 triệu giờ làm việc an toàn

Sáng ngày 12/4/2021, tại Công trường Dự án Kho chứa LNG 1MMTPA tại Thị Vải (LNGTV), Ban Quản lý Dự án Tổng công ty PTSC đã tổ chức “Lễ chào mừng mốc 1 triệu giờ làm việc an toàn của Dự án LNGTV”. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của người lao động, đối tác và chủ đầu tư sau những nỗ lực vượt bậc, sự tập trung cao độ trong công tác quản lý an toàn thi công, đặc biệt phải ứng phó nhiều khó khăn, thách thức khi vừa triển khai thi công vừa đảm bảo an toàn giãn cách xã hội, cùng nhau ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Thanh Hùng – Chỉ huy trưởng đại diện Chủ đầu tư PVGAS; ông Nguyễn Chí Linh – Giám đốc Dự án PTSC; ông Kang Byung Soo -Giám đốc an toàn của Samsung C&T; ông Ju Jong Yeoul – Chỉ huy trưởng của Samsung C&T và 350 người lao động của PTSC.

IMG_9204 IMG_9242

Dự án LNGTV do Tổng Công ty khí Việt Nam (PVGAS) làm chủ đầu tư, có vị trí đặt tại Khu Công nghiệp Cái Mép, phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một dự án lớn và trọng điểm của Việt Nam do Liên danh Tổng thầu Samsung C&T và Tổng công ty PTSC thực hiện. Đến thời điểm hiện tại, Dự án đã đạt 49.78%  tiến độ, vượt 2,4% tiến độ so kế hoạch đề ra.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Chí Linh – Giám đốc Dự án đã ghi nhận những nỗ lực và sự đóng góp của các Đơn vị, các nhà thầu phụ tham gia Dự án để Ban dự án Thuộc Tổng công ty PTSC có thể đạt được tất cả các mục tiêu về an toàn, chất lượng và tiến độ thi công đến thời điểm hiện tại. Thay mặt Tổng công ty PTSC, ông Nguyễn Chí Linh chân thành cảm ơn Chủ đầu tư PVGAS đã tin tưởng, hỗ trợ Tổng công ty PTSC trong suốt quá trình triển khai Dự án cho đến nay, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực triển khai dự án an toàn, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Nguyễn Quang Phúc