close

PTSC tiếp tục được vinh danh tại lễ trao giải Thương hiệu quốc gia 2022

Ngày 02/11/2022, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) được vinh danh là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 – Chương trình xúc tiến thương mại cấp Chính phủ nhằm phát triển các thương hiệu mạnh của doanh nghiệp trong nước, được Bộ Công thương tổ chức long trọng tại trung tâm Hội nghị Quốc gia  tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.
Trải qua 9 tháng phát động với nhiều vòng bình xét gắt gao, PTSC vinh dự là một trong 172 doanh nhiệp xuất sắc của Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này và cũng là lần thứ 8 liên tiếp PTSC được giải thưởng uy tín này gọi tên kể từ năm 2008.

Đại diện PTSC nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia

Tham dự Lễ trao giải có sự góp mặt của đồng chí Phạm Minh Chính - Thủ tướng Chính Phủ, các đồng chí ủy viên ban chấp hành Trung ương, cùng đại diện các cơ quan ban ngành như Bộ công thương, Bộ ngoại giao, Bộ tài nguyên môi trường, các cơ quan đại diện quốc tế tại Việt Nam…. Phát biểu tại lễ trao giải, đồng chí Phạm Minh Chính nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các doanh nghiệp Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, đồng thời tin tưởng rằng giải thưởng này sẽ là tiền đề để các doanh nghiệp tiếp tục khẳng định uy tín và nâng cao vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong nước lẫn quốc tế, góp phần xây dựng hình ảnh chung của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Thủ tướng cũng nhấn mạnh rằng việc xây dựng thương hiệu đã khó nhưng giữ vững được thương hiệu càng khó hơn. Để làm được điều này cần phải có được niềm tin của khách hàng, đối tác nói riêng và cộng đồng, xã hội nói chung.

Các doanh nghiệp đạt giải chụp hình lưu niệm với Thủ tướng

Việc được trao tặng giải thưởng uy tín này tiếp tục ghi nhận những nỗ lực không ngừng của PTSC trong việc khẳng định vị thế Tổng thầu hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước, đúng với mục tiêu xây dựng PTSC trở thành thương hiệu uy tín mang tầm quốc tế, đơn vị cung cấp các giải pháp trọn gói cho lĩnh vực dầu khí, công nghiệp và năng lượng tái tạo và mà Ban lãnh đạo PTSC đã đặt ra và hướng tới những đóng góp bền vững cho cộng đồng, xã hội.


Trần Thị Huyền Trang