close

PTSC tham gia ADIPEC 2022 tại Abu Dhabi, UAE

Được tổ chức từ ngày 31/10/2022 đến 03/11/2022, Hội thảo và Triển lãm Dầu khí Quốc tế Abu Dhabi 2022 (Abu Dhabi International Petroleum Exhibition and Conference – ADIPEC 2022) tại Trung tâm triển lãm quốc gia Abu Dhabi (ADNEC), UAE là một trong những sự kiện có tầm ảnh hưởng nhất thế giới đối với các chuyên gia trong ngành công nghiệp năng lượng. ADIPEC 2022 tập trung vào thúc đẩy chuyển dịch năng lượng, giảm phát thải khí carbon, trình diễn những công nghệ đột phá cũng như các chiến lược và giải pháp đối với những thách thức và cơ hội được tạo ra bởi thị trường năng lượng toàn cầu đang có những diễn biến phức tạp.
Tham gia ADIPEC 2022, đoàn công tác của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã đến tham quan gian triển lãm và làm việc với các đối tác, khách như Saudi Aramco, ADNOC, Petrofac, NPCC, Lamprell, IDC, Zamil Offshore …, để giới thiệu về các hoạt động, lĩnh vực kinh doanh của PTSC, từ đó mở rộng cơ hội hợp tác trong các dự án dầu khí, năng lượng tái tạo tại UAE và khu vực Trung Đông. 


ADIPEC 2022 quy tụ 54 công ty dầu khí quốc gia, 2.200 công ty tham gia triển lãm cùng với khoảng hơn 150.000 chuyên gia trong ngành năng lượng. Bên cạnh triển lãm dầu khí truyền thống, ADIPEC 2022 còn tổ chức thêm một số lĩnh vực mới như: Hàng hải và ngoài khơi (Marine and Offshore Zone); Số hoá trong lĩnh vực năng lượng (Digitalization in Energy Zone); Sản xuất thông minh (Smart Manufacturing Zone) và Giảm phát thải khí carbon (Decarbonization Zone). Các khu vực triển lãm chuyên nghành như trên sẽ cho phép ngành công nghiệp năng lượng toàn cầu củng cố mối quan hệ kinh doanh hiện tại cũng như tạo sự liên kết chéo giữa các lĩnh vực khác nhau để mở ra và tối đa hoá giá trị trong tất cả các lĩnh vực từ đó duy trì đà tăng trưởng trong tương lai. 
ADIPEC 2022 là cơ hội để PTSC có cái nhìn toàn cảnh và thực tế về thị trường dầu khí, năng lượng tái tạo tại UAE và khu vực Trung Đông, từ đó đưa ra các bước tiếp cận phù hợp trong việc  tham gia cung cấp dịch vụ, đẩy mạnh sự hiện diện của PTSC tại thị trường UAE nói riêng và khu vực Trung Đông nói chung.

Nguyễn Mạnh Hùng