close

Tuổi trẻ PTSC và chương trình “Tết trọn niềm vui 2023” tại tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận

Tiếp nối chương trình tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày 07/01/2023, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) phối hợp cùng Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên tiếp tục thực hiện chương trình “Tết trọn niềm vui 2023” tại các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận từ ngày 13 đến ngày 15/01/2023. Chương trình với sự đồng hành của Công ty Vietnam Offshore Floating Terminal (VOFT) – Công ty Liên doanh giữa PTSC và MISC Berhad Malaysia (MISC) – đã tài trợ kinh phí 100,000USD (tương đương hơn 2,3 tỷ đồng) nhằm chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số, người dân có hoàn cảnh khó khăn để bà con được vui Xuân, đón Tết Quý Mão 2023 đầm ấm, trọn vẹn hơn và tài trợ kinh phí học bổng cho các em học sinh, sinh viên.

Tại huyện Tuy Phong, huyện Hàm Thuận Bắc và thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) từ ngày 14-15/1, đoàn trao tặng 600 suất quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân, đón Tết Quý Mão 2023 và hỗ trợ nâng cấp sân trường tại Trường TH & THCS Phan Dũng, xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong với mong muốn khích lệ các em phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan, trò giỏi, sau này trở thành người có ích và đóng góp cho xã hội.

Tại xã Phước Vĩnh (huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận), đoàn đã trao tặng 300 suất quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Vĩnh, huyện Ninh Phước, 1 hệ thống máy lọc nước cho trường học, kinh phí quỹ học bổng dành cho đối tượng học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu tỉnh Ninh Thuận.

Trước đó, ngày 7/01/2023, chương trình “Tết trọn niềm vui năm 2023” đã mang những món quà Tết đến với bà con, các em học sinh khó khăn tại Tại huyện Châu Đức và Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đoàn đã trao tặng mỗi huyện 400 suất quà và 200 Thẻ BHYT cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân, đón Tết Quý Mão 2023 và kinh phí quỹ học bổng dành cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu của Tỉnh. Tổng giá trị quà tặng, công trình thanh niên, học bổng, thẻ BHYT được trao tại 3 tỉnh lần này trị giá trên 2,3 tỷ đồng.

Sau chương trình này, Tuổi trẻ PTSC sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chung tay giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng chính là nét nhân văn mà Tổng công ty PTSC luôn hướng đến: đã, đang và sẽ tiếp tục là một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, tích cực đóng góp cho xã hội, luôn phát huy truyền thống tốt đẹp nhân văn, nghĩa tình của người Dầu khí.


Tin bài - Hình Ảnh: Trịnh Thị Lý – Vũ Hiển Anh