close

TUỔI TRẺ PTSC – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI VÀ SẺ CHIA 2019

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2019, vừa qua, Đoàn thanh niên Tổng công ty PTSC khu vực Cụm phối hợp hoạt động (PHHĐ) Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức chương trình Tuổi trẻ PTSC – Hành trình kết nối và sẻ chia, lần 3 năm 2019 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Đồng Nai.

       Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đoàn công tác đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ trao tặng quà cho 20 gia đình chính sách và gần 200 cháu học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xà Bang, huyện Châu Đức. Đây là món quà có ý nghĩa rất lớn, động viên, khích lệ và khơi dậy các em học sinh nghèo niềm tin, quyết tâm vươn lên trong cuộc sống, học tập và giúp các em đón một năm học mới vui tươi, trọn vẹn. Tổng giá trị quà tặng lên đến 70 triệu đồng, do Đoàn Tổng công ty PTSC và các Đoàn cơ sở hỗ trợ. Buổi chiều cùng ngày, hơn 50 đoàn viên thanh niên Cụm PHHĐ Bà Rịa- Vũng Tàu đã tham gia chương trình tập huấn và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đoàn tại Khu du lịch Suối Mơ, tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh hoạt động an sinh xã hội, đoàn công tác đã ghé thăm Đài chiến thắng Bình Giã, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là nơi đã diễn ra chiến dịch Bình Giã với chiến thắng vang dội của quân và dân miền Nam trong những năm đầu của thập niên 60 thế kỷ trước.1. Trao tang qua cho cac em thieu nhi hoan canh kho khan

Hình ảnh: Đoàn TN PTSC trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

       Chương trình Tuổi trẻ PTSC – Hành trình kết nối và sẻ chia là một hoạt động thường niên của Đoàn Tổng công ty PTSC khu vực Cụm PHHĐ Bà Rịa – Vũng Tàu. Chương trình khẳng định tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cũng như trách nhiệm vì cộng đồng của thế hệ trẻ PTSC nói riêng và Tổng công ty PTSC nói chung. Không chỉ vậy, Chương trình còn là dịp để các đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, qua đó tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết giữa các đơn vị trong ngôi nhà chung PTSC.

2. Trao tang qua cho cac gia dinh chinh sachHình ảnh: Đoàn Thanh niên PTSC trao tặng quà cho các gia đình chính sách

Trải qua 3 năm triển khai thực hiện liên tục, Chương trình đã đem lại niềm vui cho hàng trăm cháu học sinh nghèo cùng nhiều hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành phía Nam.

3. DTN PTSC tham dai chien thang Binh Gia - BRVTHình ảnh: Đoàn Thanh niên PTSC tham Đài chiến thắng Bình Giã, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Trần Ngọc Choan

Cụm Trưởng Cụm PHHĐ Bà Rịa – Vũng Tàu