close

Tuổi trẻ PPS tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng Thanh niên 2023 và thiết thực chào mừng 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/3/2023), ngày 18/3, tại thành phố Vũng Tàu, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC (Công ty PPS) phối hợp với Đoàn thanh niên Công an Giao thông thành phố Vũng Tàu đã tổ chức các chương trình ý nghĩa vì cộng đồng.


Đoàn đã tổ chức đạp xe (xe đạp công nghệ) tuyên truyền, vận động thanh niên tuân thủ văn hóa giao thông “Đã uống rượu bia thì không lái xe” và thay đổi hành vi, thói quen sinh hoạt gây hại đối với môi trường sang thói quen 4R/4T (Refuse/Từ chối – Reduce/Tiết giảm – Reuse/Tái sử dụng - Recycle/Tái chế). Các bạn trẻ cũng hưởng ứng chương trình “Hãy làm sạch biển” tại khu vực bãi sau thành phố Vũng Tàu.


Chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và cán bộ công nhân viên của hai đơn vị tham gia, đồng thời nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng từ phía người dân và du khách đến tham quan, du lịch tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.
Ngay từ sáng sớm, các đoàn xe đạp công nghệ với những dòng slogan tuyên truyền đã nối đuôi nhau đi qua các tuyến phố của thành phố Vũng Tàu như: Lê Hồng Phong, Ba Cu, Hạ Long bãi trước và bãi sau.


Trong buổi sáng cùng ngày, đoàn cũng đã ra quân làm sạch bãi biển tại khu vực cột cờ - bãi sau của thành phố.
Thông qua chương trình, Ban chấp hành Đoàn thanh niên hai đơn vị mong muốn mỗi đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên của hai đơn vị, cũng như người dân và du khách cùng nhau tham gia bảo vệ môi trường, gìn giữ nét đẹp, văn hóa của thành phố biển Vũng Tàu; góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển bền vững đất nước.

Phạm Ngô Phương Linh - Nguyễn Hoàng Ân