close

Tổng kết trao giải thể thao online PTSC Sport 2022

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và “Tháng Công nhân năm 2022”, Công đoàn Tổng công ty PTSC tổ chức giải thể thao online “PTSC SPORT 2022” với 3 bộ môn đạp xe, chạy bộ và nhảy dây bằng hình thức trực tuyến.
Giai đoạn năm 2021 và đầu năm 2022 toàn thể xã hội nói chung và người lao động (NLĐ) PTSC nói riêng đều bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Trong những thời điểm phong tỏa xã hội đặc biệt khó khăn đã gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ. Do đó, để NLĐ nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức giải thể thao online “PTSC SPORT 2022” bằng hình thức trực tuyến, thu hút được hơn 500 vận động viên là đoàn viên Công đoàn, NLĐ của các Đơn vị đăng ký tham dự.
Trải qua 10 ngày thi đấu với tinh thần cao thượng, trung thực, các vận động viên đã đạt được rất nhiều thành tích ngoài sự mong đợi của Ban tổ chức. Để biểu dương những nỗ lực của các vận động viên, ngày 20/5/2022 tại khách sạn Dầu khí Vũng Tàu, Công đoàn PTSC đã tổ chức Lễ tổng kết bế mạc và trao các giải thưởng tới các Đơn vị và các vận động viên.
Tới tham dự buổi lễ bế mạc có đồng chí Phan Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Trần Toàn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo, Công đoàn của Tổng công ty và các Đơn vị.
Phát biểu tổng kết giải, đồng chí Nguyễn Trần Toàn đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, sự trung thực và thi đấu hết mình của các vận động viên, mong muốn các vận động viên và NLĐ luôn cố gắng làm việc nhưng không quên việc luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe, hăng hái thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào việc hoàn thành các chỉ tiêu của Tổng công ty và các Đơn vị đặt ra.

Đồng chí Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu

Đồng chí Phan Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty rất vui mừng khi phong trào do Công đoàn phát động đã thu hút được số lượng vận động viên tham gia hùng hậu, đồng thời nhấn mạnh: sức khỏe về thể chất và tinh thần giúp cho NLĐ luôn luôn hưng phấn, hăng say lao động sản xuất, phát huy được hết khả năng của mỗi người trong quá trình công tác và mong cho mỗi NLĐ PTSC luôn “khỏe thể chất, mạnh tinh thần” để khơi nguồn sáng tạo, đóng góp vào công tác sản xuất kinh doanh của Tổng công ty và Đơn vị trong năm 2022 và các năm tiếp theo. 

Đồng chí Phan Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu

Khép lại giải, Ban tổ chức đã trao giải cho 30 vận động viên đạt thành tích cao của các bộ môn đồng thời trao giải Nhất tập thể cho các Đơn vị và các giải phụ theo điều lệ giải đã đưa ra.

Kết quả: BE MAC PTSC SPORT 2022.pdf

Một số hình ảnh lễ trao giải:

Vũ Hải Nam