close

Tổng công ty PTSC hỗ trợ tỉnh Hải Dương 1 tỷ đồng

Năm 2020, dịch bệnh Covid-19 đã 3 lần bùng phát gây nhiều thiệt hại về người và làm cho chuỗi sản xuất, cung ứng toàn xã hội bị gián đoạn gây thiệt hại nghiêm trọng cho nền kinh tế. Đợt bùng phát dịch bệnh lần thứ 3 bắt đầu từ tháng 12/2020 kéo dài tới nay chưa được dập tắt. Hiện tỉnh Hải Dương vẫn còn là tâm dịch với 653 ca bệnh (tính đến sáng ngày 27/2) với 68 khu cách ly tập trung, hơn 3.000 người đang cách ly, 12/12 đơn vị hành chính của tỉnh có dịch, tình trạng vẫn còn rất phức tạp, nhiều địa điểm đang bị phong tỏa chặt chẽ, tất cả các tổ chức chính trị – xã hội của tỉnh đang quyết liệt chống dịch.

Với truyền thống nhân ái, PTSC luôn đồng hành cùng cả nước trong công tác nâng cao sức khỏe cộng động, hỗ trợ công tác y tế, phòng chống dịch. Để kịp thời hỗ trợ nhân dân tỉnh Hải Dương sớm dập tắt dịch Covid-19, ổn định cuộc sống, Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã hỗ trợ nhân dân tỉnh Hải Dương với tổng số tiền 1 tỷ đồng để mua các thiết bị, dụng cụ y tế và thuốc chữa bệnh phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

PVN 1

Người dân TP Hải Dương được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2

Trong năm 2020, PTSC đã phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người dân các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Long An, Tây Ninh, Bến Tre và Tiền Giang… với tổng số tiền là 1,5 tỷ đồng.

Thời gian qua, Tổng công ty PTSC vẫn tiếp tục tập trung duy trì các giải pháp ứng phó dịch Covid-19, đồng thời chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó với nhiều phương án xử lý kịp thời, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe của cán bộ công nhân viên vừa đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh trong toàn Tổng công ty.

Trần Tuấn Khanh