close

PTSC tham dự liên hoan văn nghệ “tiếng hát những người đi tìm lửa” năm 2019

Chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, 60 năm Ngành Dầu khí thực hiện di nguyện của Bác Hồ, chào mừng Quốc khánh 2/9 và Tuần lễ Văn hóa Dầu khí năm 2019. Ngày 16/8/2019 Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng “Tiếng hát những người đi tìm lửa” khu vực phía Nam năm 2019.  Đây là 1 trong số những hoạt động lớn chào mừng các ngày kỷ niệm trọng đại của Đất nước và Ngành Dầu khí.

   Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát những người đi tìm lửa năm 2019” đã thu hút được hơn 400 diễn viên đến từ 16 đoàn thuộc các Đơn vị công tác trong Ngành Dầu khí, các Đơn vị tham gia đã đưa đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc do chính những người lao động trong ngành Dầu khí biểu diễn, tạo không khí vui tươi cho người lao động, giúp người lao động thêm thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, tái tạo sức lao động, góp phần vào thành công chung trong nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Đơn vị.

 

  Tham gia lần này Tổng công ty PTSC đã mang đến tiết mục đặc sắc với tác phẩm Hợp xướng “Tổ quốc tôi” để lại nhiều ấn tượng cho người xem và giành được giải thưởng Đơn vị xuất sắc của liên hoan văn nghệ.

  Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát những người đi tìm lửa năm 2019” đã khép lại sau Lễ tổng kết trao giải diễn ra cùng ngày, những tiết mục xuất sắc nhất đã giành được những sự ghi nhận xứng đáng, tạo động lực cho sự cố gắng, quyết tâm của các Đoàn tham gia để có thể cống hiến những tiết mục hay hơn nữa ở những năm tiếp theo.

 

Vũ Hải Nam