close

PTSC Quảng Bình tổ chức thành công hội nghị tổng kết năm 2022 và hội nghị người lao động 2023

Ngày 29/12/2022, PTSC Quảng Bình đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác công đoàn năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2023.
Hội nghị vinh dự được đón tiếp Ông Lê Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; ông Vũ Đức Cường – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Tổng công ty cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tổng công ty.
Hội nghị đã thống nhất với các dự thảo báo cáo được Đoàn Chủ tịch trình bày gồm báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022, báo cáo tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2022, báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022, phong trào công nhân lao động năm 2022 cũng như các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023.


Năm 2022 là năm PTSC Quảng Bình gặp nhiều khó khăn sau giai đoạn nền kinh tế hồi phục bởi dịch bệnh Covid-19 cùng với ảnh hưởng của các cuộc xung đột trên thế giới. Tuy nhiên, nhờ sự phân tích, đánh giá tình hình chính xác cùng sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Lãnh đạo cũng như sự đoàn kết, sáng tạo của đội ngũ người lao động (NLĐ), PTSC Quảng Bình đã hoàn thành các chỉ tiêu SXKD được giao. 
Năm 2022, được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tổng công ty cũng như Ban lãnh đạo đơn vị, NLĐ được tạo điều kiện tốt nhất để đảm bảo sức khỏe, thu nhập và tâm lý ổn định để vững vàng, lạc quan, nỗ lực đạt được các mục tiêu chung đã đề ra. Bên cạnh việc tập trung cải thiện, nâng cao chế độ chính sách và chăm lo đời sống tinh thần cho NLĐ, Đơn vị cũng đã thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội, như: tham gia phối hợp tặng quà Tết cho người nghèo, trao học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Quảng Đông, Trường THPT Quang Trung, tặng các thiết bị phục vụ công tác dạy và học tại Trường Tiểu học Quảng Châu, tặng quà cho Trường Mầm non Quảng Đông, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt…


Sau các phần báo cáo, đại diện người lao động, các ban chuyên môn đã có tham luận về công tác sản xuất kinh doanh, công tác an toàn, công tác hoạt động của các đoàn thể trong một năm qua đồng thời nêu lên những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất đến các cấp lãnh đạo nhằm tạo điều kiện nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động của đơn vị.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Lê Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty PTSC đã biểu dương những thành tích PTSC Quảng Bình đã đạt được trong năm qua đồng thời chỉ đạo đơn vị tích cực nghiên cứu và nắm bắt các cơ hội mới, mở rộng thị trường, tiếp tục ổn định và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.
Tổng kết Hội nghị, ông Hoàng Tuấn - Giám đốc Chi nhánh PTSC Quảng Bình đã cám ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty đồng thời cũng gửi lời cám ơn đến toàn thể NLĐ đơn vị đã có một năm công hiến hết mình vì mục tiêu chung của PTSC Quảng Bình và yêu cầu các phòng nghiệp vụ cũng như toàn thể người lao động tiếp tục cố gắng, nỗ lực, tích cực sáng tạo, có nhiều phát minh, sáng kiến cải tiến áp dụng vào hoạt động SXKD để cùng đơn vị phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra trong năm 2023.


Đoàn Thị Thu Hằng