close

PTSC Quảng Bình phối hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid -19

Thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh Quảng Bình về việc toàn dân đoàn kết, ủng hộ phòng chống Covid 19, sáng ngày 30/6, tại UBND xã Quảng Đông, PTSC Quảng Bình đã trao tặng máy đo thân nhiệt cùng một phần kinh phí cho Trạm Y tế xã Quảng Đông. Với tinh thần đoàn kết, tương trợ, cùng nhau vượt qua khó khăn, đồng lòng góp sức với các y bác sĩ trong cuộc chiến chống đại dịch Covid -19, thiết bị đo thân nhiệt này sẽ hỗ trợ các y bác sĩ trong việc kiểm tra sức khỏe, góp phần đẩy lùi đại dịch Covid -19.

Với quyết tâm tất cả vì sức khỏe, an toàn của người lao động cũng như ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của dịch bệnh đến hoạt động SXKD, PTSC Quảng Bình thường xuyên liên hệ, phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương nghiêm chỉnh thực hiện các yêu cầu về đảm bảo an toàn, khai báo y tế và các yêu cầu khác nhằm thực hiện tốt các quy định về phòng chống Covid -19. Ngày 11/5/2021, Đơn vị đã được CDC Quảng Bình tiêm phòng Covid -19 cho cán bộ nhân viên và người lao động liên quan làm việc tại cảng. Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ CBNV và lao động liên quan đã được tiêm mũi 1 vắc xin Covid -19 và tình trạng sức khỏe đều ổn định.

QB.Trao tang kinh phi va may do than nhiet cho Tram y te xa Quang Dong

Quảng Bình là đơn vị hoạt động trên địa bàn cảng biển Hòn La, nơi có vị trí quan trọng trong công tác bảo vệ an ninh quốc phòng, biên giới biển đảo. Do đặc thù hoạt động sản xuất kinh doanh và vị trí địa lý, PTSC Quảng Bình có nhiều cán bộ nhân viên và thuyền viên thường xuyên phải làm việc và tiếp xúc với người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia nên việc đảm bảo an toàn sức khỏe, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới biển đảo. Do vậy, việc tiêm vắc xin cho người lao động của Công ty luôn được Ban lãnh đạo quan tâm, chỉ đạo sát sao. Theo kế hoạch, trong thời gian tới, PTSC Quảng Bình sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan Y tế tại địa phương để triển khai tiêm vacxin đợt 2 cho người lao động Đơn vị.

Đoàn Thị Thu Hằng