close

PTSC M&C trao tặng công trình thanh niên “Sân trường cho em và cùng em tiến bước”

Ngày 09/6/2022, Chi đoàn Khối sản xuất trực thuộc Đoàn thanh niên Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) phối hợp cùng với Đoàn trường THCS Nguyễn Gia Thiều (Tp. Vũng Tàu) đã tổ chức Lễ trao tặng công trình thanh niên “Sân trường cho em và cùng em tiến bước”.
Đây là một phần trong kế hoạch triển khai công trình thanh niên trọng điểm của Đoàn thanh niên Công ty PTSC M&C trong năm 2022 với các hoạt động chính như: chế tạo các vật dụng trò chơi trẻ em (xích đu, ghế ngồi) để bố trí trên các sân trường học, tặng 100 cây hoàng yến trồng trên các khoảnh vườn và quyên góp vật dụng, đồ dùng học tập nhằm hỗ trợ cho trẻ em nghèo vượt khó.

Trao tặng ghế ngồi đọc sách báo cho sân trường Nguyễn Gia Thiều

Trao tặng hàng cây hoàng yến cho khoảnh vườn làm hoạt động ngoại khóa

Cô Hoàng Thị Thanh - hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể giáo viên và học sinh trao Thư cảm ơn đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên Công ty PTSC M&C với những tình cảm nồng ấm nhất. Cô cho biết, với những món quà tặng ý nghĩa này, trường sẽ có điều kiện hơn để tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, giáo viên nhằm nâng cao hiệu quả công tác “trồng cây – trồng người”, giáo dục thế hệ trẻ được phát triển một cách toàn diện hơn.

Đại diện nhà trường gửi Thư cảm ơn đến đại diện Công ty PTSC M&C

Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên PTSC M&C sẽ tiếp tục hoàn thiện và tổ chức trao tặng các vật dụng trò chơi cũng như đồ dùng học tập đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để đồng hành cùng các em tiếp tục tiến bước trên con đường học tập, rèn luyện và phát triển.


Dương Hồng Thái