close

PTSC Đình Vũ hướng về miền Trung thân yêu

Hướng về miền Trung với tinh thần chia sẻ và đồng cảm, Người lao động Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Đình Vũ (PTSC Đình Vũ) đã vận động, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung được là 81.300.000 đồng. Số tiền này đã được chuyển về Quỹ hỗ trợ chung của Tổng Công ty PTSC để triển khai các hoạt động ủng hộ bão lụt cho nhân dân miền Trung theo chương trình ASXH của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Với tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách, từ ngày 04-06/11/2020 vừa qua, Đoàn công tác PTSC Đình Vũ đã đến thăm 02 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị. Dẫn đoàn là đồng chí Vũ Hữu An – Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; đồng chí Vũ Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở, Phó Giám đốc Công ty cùng các đồng chí đại diện Chi hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên của Đơn vị.

Tại PTSC Quảng Bình, Đoàn đã thăm và tặng quà hỗ trợ cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, gặp gỡ động viên anh chị em công nhân lao động PTSC cố gắng vượt qua khó khăn, duy trì giữ vững các hoạt động sản xuất kinh doanh, sớm ổn định cuộc sống sau mưa lũ.

Tại huyện Vĩnh Long, Vĩnh Linh – Quảng Trị, Công ty PTSC Đình Vũ đã hỗ trợ trao tặng 50 suất quà bao gồm tiền mặt với tổng kinh phí 100 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm cần thiết như thực phẩm (mỳ, đồ hộp..), nước đóng chai, quần áo cũ, sách vở đến với bà con đang chịu thiệt hại nặng nề về bão lũ tại vùng thiên tai. Đoàn cũng đã trao tặng cho Quỹ phúc lợi của địa phương số tiền 20 triệu đồng để góp thêm phần nào cải thiện các hoạt động an sinh xã hội cho bà con.

Chuỗi hoạt động lần này của PTSC Đình Vũ đã thể hiện tinh thần chung của cả nước “Vì một miền Trung thân yêu”, chung tay góp sức, giúp đỡ, khắc phục người dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai, bão lụt. Đây cũng là hoạt động thể hiện tình đoàn kết trong cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh tương thân tương ái trong Mái nhà chung PTSC.

1 2   

Nguyễn Thị Thu Hà