close

Niềm vui Trung thu 2019 của thiếu nhi PTSC trên khắp cả nước

 

Khoảnh khắc được quây quần bên gia đình ngắm ánh trăng rằm tháng 8, khi vô số các loại lồng đèn mang kiểu dáng từ ngày xưa đến hiện đại với đủ kích thước được bày bán khắp nơi báo hiệu một mùa Trung thu nữa lại về, Đoàn Thanh niên Tổng công ty PTSC và các cơ sở Đoàn trực thuộc đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” sôi nổi, ý nghĩa, lan tỏa những giá trị của ngày Tết Trung thu trong chính Đơn vị của mình, mang lại niềm vui và tiếng cười cho hàng ngàn các em thiếu nhi là con CBCNV Tổng công ty PTSC trên khắp cả nước, qua đó tiếp thêm động lực để các em nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện.

Cơ quan Tổng công ty tổ chức Đêm hội trăng rằm 2019 với chủ đề “Rừng xanh vui hội trăng rằm”

Được sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Tổng công ty, ngày 07/9/2019, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng công ty đã phối hợp tổ chức thành công chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” với chủ đề “Rừng xanh vui hội trăng rằm” thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi là con của CBNV đang làm việc tại Cơ quan Tổng công ty. Đặc biệt trong chương trình, Ban tổ chức dành tặng nhiều phần quà cho các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

 

Lãnh đạo Tổng công ty khen thưởng các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập

Công ty PTSC Supply Base tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019”

Được sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty, ngày 08/9/2019, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty PTSC Supply Base đã phối hợp tổ chức thành công chương trình trung thu “Đêm hội trăng rằm 2019” cho gần 600 em thiếu nhi là con của cán bộ công nhân viên tại Trung tâm Văn hóa Thể thao PTSC. Các hoạt động sôi nổi tại các gian hàng đã lôi cuốn các em nhỏ hòa mình trong tiếng trống hội trăng rằm, thích thú xem múa lân, đồng thời Chú Cuội và Chị Hằng đã khéo léo dẫn dắt các tiết mục văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn góp phần mang lại bầu không khí vui nhộn, ấm cúng.

 

Tiết mục múa Lân trong Đêm hội trăng rằm 2019 – PTSC Supply Base

Công ty PTSC Thanh Hóa tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019″

Hòa cùng không khí vui đón Tết Trung thu khắp cả nước, được sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty, ngày 11/9/2019, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty PTSC Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức thành công chương trình trung thu “Đêm hội trăng rằm 2019” cho hơn 150 em thiếu nhi là con của CBCNV tại Công ty PTSC Thanh Hóa. Đây là dịp để các em thiếu nhi giao lưu, vui chơi và có thêm nhiều niềm vui, sẵn sàng cho một năm học mới và là hoạt động thường niên của Công ty PTSC Thanh Hóa.

3

Tiết mục múa Thằng Cuội mở màn cho chương trình – PTSC Thanh Hóa

 Công ty PPS tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019”

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, chiều tối ngày 12/9/2019 Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty PPS đã phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con CBCNV Công ty tại TP. Vũng Tàu. Đêm hội đã thu hút gần 400 em thiếu nhi và phụ huynh tham dự. Trong không khí ấm áp yêu thương, các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi vui nhộn như câu cá, nặn tượng, tô màu, ném bóng, xem múa lân, múa rồng, gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, ảo thuật gia …

4

Chương trình “Đêm hội trăng rằm – PPS”

Công ty PTSC Đà Nẵng tổ chức “Vui tết Trung thu – Đêm hội trăng rằm năm 2019”

Thực hiện chương trình hoạt động Đoàn, nhân dịp Tết Trung thu 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty, ngày 13/09/2019, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty PTSC Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu – Đêm hội trăng rằm năm 2019” tại Khách sạn Dầu khí, Tp. Đà Nẵng. Đây là dịp để các em thiếu nhi là của CBCNV công ty gặp gỡ, vui chơi.

5

Đêm hội trằng rằm 2019 – PTSC Đà Nẵng

Rước đèn, phá cỗ Trung thu trong “Đêm hội trăng rằm 2019” tại Công ty PTSC G&S

Được sự phê duyệt và chỉ đạo của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty, ngày 13/9/2019 tại Khách sạn Dầu Khí PTSC, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty PTSC G&S đã phối hợp tổ chức thành công chương trình Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm 2019” cho các em thiếu nhi là con của CBNV đang làm việc tại Công ty.

Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” là truyền thống tốt đẹp của Đơn vị nói riêng và Tổng công ty nói chung, tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn là nơi để giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

 

Đêm hội trăng rằm – PTSC G&S

Mùa tết trung thu 2019 của Đoàn thanh niên PTSC Quảng Ngãi “Tết của sẻ chia – Tết của thương yêu”

Vào ngày 10/09/2019, Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi đã phối hợp cùng Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn và Huyện đoàn Tư Nghĩa tổ chức Ngày hội “Vui Tết trung thu – Ấm áp nghĩa tình” và trao tặng 250 suất quà (mỗi suất trị giá 100.000 đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Tiếp đến ngày 12/09/2019, chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2019” được diễn ra tại Xưởng Cơ khí Dung Quất PTSC. Ban tổ chức tiến hành trao 50 phần quà (gồm ba lô đi học và 500.000 đồng/ mỗi phần quà) để tuyên dương con của CBCNV đang công tác tại Xưởng Cơ khí & Cảng Dung Quất.

Kết thúc chuỗi hoạt động là chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” cho con của CBCNV khối Văn phòng Công ty, được tổ chức tại Khách sạn Cẩm Thành vào chiều ngày 13/09/2019.

 

Chương trình Đêm hội trăng rằm – PTSC Quảng Ngãi

PTSC Long Phú tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019”

Được sự phê duyệt và chỉ đạo của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Chi nhánh, ngày 12/9/2019 tại Công trường Nhà máy Nhiệt điện Long Phú, Công đoàn và Đoàn Thanh niên PTSC Long Phú đã phối hợp tổ chức thành công chương trình Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm 2019” cho các em thiếu nhi là con của CBNV đang làm việc tại Chi nhánh. Đêm hội diễn ra trong không khí sôi nổi, mang đến cho các em thiếu nhi những giây phút thư giãn, vui tươi và ý nghĩa.

 

Chương trình Đêm hội trăng rằm – PTSC Long Phú

PTSC Marine tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019”

Hòa chung không khí vui tươi, đầm ấm của toàn Tổng công ty PTSC đón chào Tết Trung thu, được sự phê duyệt của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty, ngày 08/9/2019 tại Văn phòng Công ty, Tp. Vũng Tàu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty PTSC Marine đã phối hợp tổ chức thành công chương trình Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm 2019” cho hơn em thiếu nhi là con của CBNV Công ty.

 

 Đêm hội trăng rằm 2019 – PTSC Marine

PTSC Đình Vũ tổ chức chương trình “Trung thu đoàn viên”

Được sự phê duyệt và chỉ đạo của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty, ngày 12/9/2019 tại Tp. Hải Phòng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty PTSC Đình Vũ đã phối hợp tổ chức thành công chương trình Trung thu với chủ đề “Trung thu đoàn viên” cho hơn 300 em thiếu nhi và CBCNV đang làm việc tại Công ty.

 

Chương trình Trung thu đoàn viên – PTSC Long Phú

Đêm hội diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc như múa lân, múa hát của thiếu nhi, phá cỗ trung thu, đồng thời Ban tổ chức đã khen thưởng và trao quà cho 12 cháu là con của CBCNV PTSC Đình Vũ đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường trở lên năm học 2018-2019.

PTSC M&C tổ chức nhiều hoạt động vui hội trăng rằm năm 2019

Từ ngày 10-14/9/2019, được sự phê duyệt và chỉ đạo của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty PTSC M&C đã phối hợp tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu năm 2019 cho hơn 2000 em thiếu nhi là con của CBCNV Công ty, nhà thầu và đối tác khách hàng. Các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi truyền thống của Tết Trung thu, thưởng thức ẩm thực, nhận quà vui Hội trăng rằm, phá cỗ Trung thu và xem biểu diễn múa Lân, Sư, Rồng.

Nguyễn Minh Hoàng

Đoàn Thanh niên PTSC