close

Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam thăm và làm việc tại Tổng công ty PTSC

Trong chương trình công tác của lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tại TP HCM, ngày 10/2, đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch CĐ DKVN cùng Ban Thường vụ và đoàn công tác đã có buổi thăm và làm việc với Công đoàn Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC).
Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Trần Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ CĐ DKVN, Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty PTSC; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn PTSC.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Trần Toàn đã thông tin với đoàn công tác CĐ DKVN về hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động Công đoàn PTSC và các đơn vị trong năm 2021. Dù đối mặt với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng với tinh thần đoàn kết, chuyên nghiệp, Tổng công ty PTSC đã xuất sắc hoàn thành vượt mức mọi chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong đó, Công đoàn PTSC và các công đoàn cơ sở đã làm tốt vai trò cầu nối, chủ động phối hợp với chính quyền để đưa ra các giải pháp khắc phục khó khăn, hỗ trợ NLĐ kịp thời, giúp NLĐ yên tâm công tác, vừa đảm bảo sức khỏe, an toàn cho NLĐ, vừa hoàn thành các kế hoạch đặt ra của đơn vị và Tổng công ty.

Đoàn công tác Ban Thường vụ CĐ DKVN thăm và làm việc với Công đoàn PTSC

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch CĐ DKVN bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Tổng công ty PTSC đã đạt được. Đồng chí ghi nhận những đóng góp tích cực của Công đoàn PTSC xứng đáng là một trong những lá cờ đầu của hệ thống CĐ DKVN, là điểm sáng trong các hoạt động phong trào, công tác an sinh xã hội, đảm bảo việc làm, đời sống người lao động, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn chung của ngành Dầu khí. Chủ tịch CĐ DKVN cũng lưu ý Công đoàn PTSC, các công đoàn cơ sở, đơn vị cần đặc biệt chú ý đến công tác đối thoại, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, giải quyết các chế độ chính sách của người lao động; đồng thời tăng cường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn để đáp ứng yêu cầu, nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức công đoàn trong tình hình mới.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan đã gửi lời chúc mừng năm mới, an lành, hạnh phúc và cùng đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2022 đến toàn thể CBCNV-NLĐ PTSC.

petrotimes.vn