close

Hội nghị Tổng kết hoạt động Ban Liên lạc hưu trí PTSC năm 2013-2017

 

Thực hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty CP DVKT), Ban Liên lạc hưu trí PTSC (Ban LLHT PTSC) và Công đoàn Tổng công ty CP DVKT đã phối hợp với Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Tổng hợp PTSC Thanh Hóa (PTSC Thanh Hóa) tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Ban LLHT PTSC năm 2013-2017 tại tỉnh Thanh Hoá vào chiều ngày 18/5/2018.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Nhậm – nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN); đồng chí Nguyễn Đăng Liệu – nguyên Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban Liên lạc hưu trí PVN; đồng chí Nguyễn Hữu Hải – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty CP DVKT; đồng chí Nguyễn Trần Toàn – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty CP DVKT cùng đại diện lãnh đạo các Đơn vị, Ban LLHT các Đơn vị thành viên PVN.

Trong bối cảnh chung của ngành dầu khí, Tổng công ty CP DVKT còn đang gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban LLHT PTSC, Công đoàn Tổng công ty CP DVKT và các Bộ phận liên quan, việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với các thành viên hưu trí vẫn được quan tâm chu đáo và mang đậm chất văn hóa Dầu khí.

Ban LLHT PTSC là một trong những tổ chức có lịch sử hình thành sớm nhất, số lượng thành viên đông nhất trong PVN với số lượng thành viên năm 2010 là khoảng 1.888 thành viên. Sau khi được kiện toàn, hiện nay Ban LLHT PTSC có 15 đầu mối liên lạc từ Bắc vào Nam, chủ yếu tại các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu với 1.056 thành viên.

Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu từ các địa phương đã tập trung nghiên cứu, tham gia góp ý để đóng góp, hoàn thiện hơn Quy định hoạt động, chế độ cho cán bộ công nhân viên hưu trí của Tổng công ty CP DVKT. Các đại biểu cũng đã đi tham quan cảng, văn phòng làm việc của PTSC Thanh Hoá, giao lưu văn nghệ, thơ ca với nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Hải cho biết Tổng công ty CP DVKT đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ các hội viên hưu trí với tinh thần tương thân tương ái, hy vọng Ban LLHT PTSC tại các địa phương sẽ hoạt động ngày càng quy củ, hiệu quả hơn, tiếp tục có ý kiến đóng góp để hoàn thiện Quy định tổ chức và hoạt động của Ban LLHT PTSC.

IMG_5430

 

Trần Tuấn Khanh