close

Hội nghị tổng kết công tác Đảng, SXKD, Công đoàn năm 2019, Hội nghị Người lao động năm 2020 và phong trào thi đua của Công ty An ninh Dầu khí

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2019, tại Hội trường Trung đoàn 600 – Bộ Tư Lệnh Cảnh vệ – Bộ Công an, Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An ninh Dầu Khí Việt Nam (Công ty ANDK) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD), hoạt động Công đoàn năm 2019, Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm 2020 và Hội nghị thi đua.

Tham dự Hội nghị có đại tá Hoàng Ngọc Tú – Cục phó Cục An ninh Kinh tế – Bộ Công an; đại tá Võ Văn Dương – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi; đại tá Đậu Văn Diễn – Trung đoàn trưởng Trung đoàn 600 – Bộ tư lệnh Cảnh vệ – Bộ Công an và các đại diện Lãnh đạo, cán bộ Cục An ninh kinh tế, cục Quản lý Hành chính & trật tự xã hội; đại diện Lãnh đạo của Công an các tỉnh Quảng Ngãi, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cà Mau, Thanh Hóa, Thái Bình. Về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Tập đoàn) có sự tham dự của ông Nguyễn Hùng Dũng – Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn; ông Lê Hồng Thái – Trưởng ban Công nghệ An toàn và Môi trường. Về phía đại diện Lãnh đạo Tổng công ty PTSC, có sự tham dự của ông Nguyễn Hữu Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; ông Lưu Đức Hoàng – Thành viên HĐQT;  ông Vũ Đức Cường – Phó Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo các Đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty. Về phía Công ty ANDK có ông Vũ Khánh Vinh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Hải Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty; bà Lý Thu Trang – Chủ tịch công đoàn Công ty, cùng sự tham gia của trưởng các bộ phận trực thuộc công ty và gần 150 đại biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua đại diện cho hơn 1.000 CBNV – NLĐ Công ty.

Ô. Hải chỉ đạo Hội nghị

Ông Vũ Khánh Vinh trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng, SXKD

 Công ty đã liên tiếp trúng 8 gói thầu: Cung cấp dịch vụ bảo vệ Nhà máy Điện Cà Mau 1&2 giai đoạn 2019 – 2021; gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ Nhà máy Đạm Cà Mau năm 2019, cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự trung tâm y tế và tòa nhà HH1 của Vietsovpetro; gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ Nhà máy Điện Nhơn Trạch 1 giai đoạn 2019-2021; gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chi nhánh Phú Mỹ và Trạm cấp khí Mỹ Phước III; gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Trụ sở PVEP Hà Nội; gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ trụ sở làm việc của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và đặc biệt là gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất – Công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Đến nay,  Công ty đang thực hiện có hiệu quả 30 hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ với 25 khách hàng tại 51 mục tiêu bảo vệ. Hầu hết mục tiêu là các công trình, cơ sở quan trọng của ngành Dầu khí. Với tinh thần trách nhiệm cao và nỗ lực không ngừng, tập thể CBNV – NLĐ đã đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, giữ vững an ninh an toàn các mục tiêu bảo vệ, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD đã đề ra, đời sống và thu nhập của NLĐ được ổn định. Đó là những thành quả đáng tự hào do sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, các bộ phận chức năng cũng như của toàn thể NLĐ trong Công ty.

Biểu dương điển hình tiên tiến

Tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến

Thay mặt BCH Công đoàn, bà Lý Thu Trang – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Công đoàn và phong trào công nhân lao động năm 2019, nhiệm vụ công tác năm 2020. Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn là người đồng hành tin cậy của tập thể người lao động; thực hiện tốt thỏa ước lao động tập thể và quy chế dân chủ cơ sở, định kỳ phối hợp cùng chuyên môn tổ chức gặp gỡ NLĐ để giải đáp các thắc mắc về chuyên môn, chế độ chính sách, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của NLĐ. Công đoàn Công ty đã luôn kề vai sát cánh với Ban Lãnh đạo, các tổ chức chính trị của Công ty để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, hăng say lao động sản xuất, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, tuyên truyền cho NLĐ thấu hiểu, chia sẻ, trách nhiệm cùng đơn vị; đồng thời tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội từ thiện vì cuộc sống cộng đồng.

Hội nghị cũng được nghe bà Lý Thu Trang trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020 – 2025. Hội nghị đã tiến hành lễ vinh danh, trao biểu trưng khen thưởng cho 08 tập thể và 21 cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu xuất sắc.

Ô. Hải chỉ đạo Hội nghị

Ông Nguyễn Hữu Hải Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty PTSC phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt cho Ban lãnh đạo Tổng Công ty PTSC, ông Nguyễn Hữu Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty ghi nhận và biểu dương những thành quả đạt được của tập thể Lãnh đạo và NLĐ công ty ANDK đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD đã đề ra, giữ vững an ninh an toàn các công trình quan trọng của ngành Dầu khí, góp phần vào bảo vệ thương hiệu, uy tín của Tập đoàn nói chung và của Tổng công ty nói riêng, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng tập thể Lãnh đạo và NLĐ Công ty ANDK sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2020 và khẳng định vị thế là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác bảo vệ của cả nước.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Hải Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD, hoạt động Công đoàn năm 2019, Hội nghị NLĐ năm 2020 và Hội nghị thi đua của Công ty ANDK đã thành công tốt đẹp. Để thể hiện quyết tâm phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019, phấn đấu thi đua hoàn thành tốt những nhiệm vụ và mục tiêu trong năm 2020, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng, bà Lý Thu Trang đã phát động thi đua năm 2020 và Hội nghị đã tiến hành ký Giao ước thi đua trong bầu không khí đoàn kết, phấn khởi cùng với niềm tin, sự quyết tâm của toàn thể Ban Lãnh đạo và NLĐ Công ty.

Giao ước thi đua

Giao ước thi đua năm 2020

Lý Thu Trang