close

Hoạt động ý nghĩa của Đoàn thanh niên Công ty G&S

Ngày 29/09/2017, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC (Công ty G&S) đã phối hợp với Chi đoàn PC67 Công an Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình “Tuyên truyền ATGT và tặng quà, mũ bảo hiểm cho học sinh nghèo tại huyện Xuyên Mộc”. Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên giữa Đoàn cơ sở Công ty G&S và Chi đoàn PC67 Công an Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp tổ chức để động viên các em học sinh nghèo vượt khó, đồng thời tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh trên địa bàn.

 

Đến với trường tiểu học Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đoàn thanh niên của hai Đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, trò chơi tập thể cũng như những màn hỏi đáp, thi tài xoay quanh chủ đề an toàn giao thông. Chi đoàn PC67 cũng đã tận tình phổ biến các quy định về giao thông đường bộ, hướng dẫn quy tắc tham gia giao thông cho học sinh và thầy cô giáo tại trường. Tại chương trình, hai Đơn vị đã phối hợp trao tặng hơn 150 phần quà hết sức ý nghĩa gồm mũ bảo hiểm, cặp học sinh và vở học tới tay các em học sinh, giúp động viên tinh thần cho các em trong năm học mới, đồng thời nâng cao ý thức tham gia giao thông cho học sinh cùng phụ huynh và giáo viên trong trường. Cũng nhân dịp này, các em còn nhận được rất nhiều phần quà bánh kẹo và lồng đèn từ các anh chị đoàn viên để chuẩn bị đón một mùa Trung thu ấm áp, rộn rã niềm vui.

Chiều cùng ngày, Đoàn Thanh niên Công ty G&S đã tổ chức cho các bạn đoàn viên thanh niên tiến hành dọn dẹp rác thải dọc bãi biển Thuỷ Tiên, thành phố Vũng Tàu hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017” nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường, biển đảo, đồng thời góp phần mang lại cảnh quan xanh sạch đẹp cho thành phố biển Vũng Tàu.

 

Lê Kim Long – Nguyễn Văn Thuỷ