close

Hiến máu tình nguyện - Bắt đầu từ tuổi trẻ

Ngày 09/9/2018, Đoàn cơ sở Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Trung tâm truyền máu – Bệnh viện Chợ Rẫy và các cơ sở Đoàn trong Cụm phối hợp hoạt động Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình “Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần VII năm 2018” tại Hội trường Trung tâm văn hóa, thể thao Tổng công ty PTSC.

Toàn cảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018

       Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Đoàn cơ sở Công ty cùng các Đơn vị phối hợp tổ chức hoạt động ý nghĩa này nhằm chung tay cùng xã hội cung cấp nguồn máu sạch phục vụ công tác cứu chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn Tỉnh và miền Đông Nam Bộ.

Hinh 1ĐVTN và CBCNV các Đơn vị tham gia Hiến máu tình nguyện

       Chương trình Hiến máu tình nguyện lần thứ 7 năm 2018 thu hút được hơn 280 tình nguyện viên đăng ký tham gia với kết quả 240 đơn vị máu thu được. Hoạt động này đã phát huy mạnh mẽ tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của Cán bộ công nhân viên và Người lao động công tác trong các Đơn vị thành viên của Tổng công ty PTSC/ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trong các hoạt động xã hội, từ thiện góp phần duy trì và phát huy hơn nữa giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử hiến máu cứu người.

Dương Hồng Thái – Bí thư Đoàn cơ sở Công ty PTSC M&C