close

Hành trình tri ân của Tổng công ty năm 2018

Trong không khí cả nước hướng về Lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 25/7/2018, Hội Cựu chiến binh Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty) đã phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí và Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty tổ chức chương trình Hành trình tri ân năm 2018. Đây là dịp để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ Việt Nam, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì độc lập tự do cho đất nước.

IMG_3644Ông Vũ Minh Lai – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tổng công ty cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty, đại diện Lãnh đạo các Đơn vị thành viên/trực thuộc Tổng công ty; Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đại diện Chi hội Cựu chiến binh các Đơn vị thành viên/trực thuộc đã dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn của thế hệ sau đối với những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là nơi an nghỉ vĩnh viễn của hàng nghìn liệt sĩ đã từng chiến đấu và hy sinh tại chiến trường địa phương.

Kết thúc Lễ dâng hương, Đoàn đã đến thăm hỏi các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh và người có công Long Đất. Tại đây, trong bài phát biểu của mình, đồng chí Vũ Minh Lai nhấn mạnh, chúng ta những thế hệ đi sau của dân tộc, nguyện phát huy truyền thống trung kiên, bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua làm việc, công tác, học tập với hiệu quả cao nhất để không ngừng góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng văn minh, giàu đẹp.

IMG_3758Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chiến sĩ Đoàn tàu không số “Đường mòn Hồ Chí Minh trên biển” là thuyền trưởng tàu không số Lê Hà, cùng gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng kinh phí là 132,4 triệu đồng.

Hành trình tri ân là hoạt động thường niên phối hợp giữa Tổng công ty và Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, năm nay là năm thứ 11 được thực hiện. Đây là chương trình có ý nghĩa  tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong CBCNV, nhất là thế hệ trẻ về truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” từ việc xây dựng ý thức, trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp, tự nguyện tham gia các hoạt động an sinh xã hội, đồng thời khuyến khích, động viên, tạo điều kiện để các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công tiếp tục vượt qua những khó khăn trong cuộc sống đời thường.

Một số hình ảnh của Chương trình:

IMG_3708Thăm hỏi các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh và người có công Long Đất

IMG_3736Ông Vũ Minh Lai trao tặng quà cho Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh và người có công Long Đất

IMG_3745Trao tặng quà cho các thương binh, bệnh binh

IMG_3817Trao tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng

 

Trần Ngọc Choan

Đoàn Thanh niên PTSC Marine