close

Đoàn Thanh niên Tổng công ty PTSC tổ chức thành công Buổi giới thiệu Chào đón nhân viên mới và Đối thoại giữa Lãnh đạo Tổng công ty với Thanh niên

Vừa qua, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty PTSC lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 đã được tổ chức và thành công. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới với những đoàn viên ưu tú nhất, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ PTSC trong việc dẫn dắt thế hệ trẻ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ SXKD được giao. 


Phát huy vai trò và nhiệm vụ trên cũng như nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết của ĐVTN PTSC trước bối cảnh có nhiều biến động như hiện nay, trong không khí hân hoan kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2022), ngày 19/5/2022, BCH Đoàn thanh niên Tổng công ty đã phối hợp với Ban Tổ chức Nhân sự tổ chức Diễn đàn tuổi trẻ với chủ đề “Chào mừng nhân viên mới và Đối thoại giữa lãnh đạo Tổng công ty với Thanh niên”. 
Chương trình được tổ chức tại Văn phòng Cơ quan Tổng công ty và kết nối trực tiếp đến tất cả các Đơn vị với sự tham gia của 200 ĐVTN và Nhân viên mới của Tổng công ty.
Đây là dịp để thế hệ trẻ PTSC, đặc biệt là Nhân viên mới của PTSC được nắm bắt kịp thời những thông tin bổ ích về mái nhà chung PTSC, từ lịch sử hình thành, tổ chức hoạt động cho đến định hướng phát triển trong tương lai, qua đó giúp các bạn chuẩn bị sẵn tâm thế, những kỹ năng cần thiết, học cách thay đổi để thích nghi với xã hội trong thời đại chuyển đổi số theo tinh thần “Change for Chances”. 

Đồng chí Trần Hải Phương – Bí thư ĐTN giới thiệu mở đầu Chương trình

Đặc biệt, các bạn ĐVTN đã được giao lưu, trò chuyện cùng anh Phan Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty, Anh Trần Ngọc Chương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Nguyên Bí thư Đoàn Tổng công ty, anh Trần Hồ Bắc – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty, anh Nguyễn Văn Bảo – Kế toán trưởng Tổng công ty, anh Đỗ Huy Thế – Trưởng Ban TCNS, Nguyên Phó Bí thư Đoàn Tổng công ty, anh Nguyễn Quang Thường – Phó Phụ trách Ban KHĐT Tổng công ty.

 

Anh Trần Hồ Bắc – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty chủ trì giới thiệu chào đón nhân viên mới

Anh Phan Thanh Tùng, Anh Trần Hồ Bắc và các Anh Lãnh đạo Ban chức năng chia sẻ, trả lời những câu hỏi của các bạn ĐVTN trong toàn Tổng công ty

Đó thực sự là niềm vinh dự và tự hào của Đoàn thanh niên PTSC trước sự quan tâm, dành tình cảm đặc biệt từ Ban lãnh đạo Tổng công ty. Qua những chia sẻ của Ban lãnh đạo PTSC với những câu chuyện, bài học thực tế cuộc sống… ĐVTN đã cảm nhận được dòng chảy của sự đam mê, nhiệt huyết, cháy hết mình vì công việc… bắt đầu được lan tỏa và khơi thông trong mỗi người, trở thành nguồn động lực to lớn cũng như khơi dậy niềm tự hào là thành viên trong đại gia đình PTSC.

Các điểm cầu tích cực đặt câu hỏi cho Lãnh đạo Tổng công ty và được nghe tận tình giải đáp

Buổi giới thiệu Chào đón nhân viên mới và Đối thoại lãnh đạo Tổng công ty PTSC đã khép lại đầy ấm cúng, thân tình và thành công tốt đẹp.

Tác giả: Nguyễn Đức Hiếu 
Hình ảnh: Vũ Văn Lâm