close

Đoàn Thanh niên Tổng Công ty PTSC Tổ chức Khóa đào tạo “Ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả công việc”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Thanh niên Tổng Công ty. Nhằm giới thiệu và hướng dẫn những chức năng quan trọng, cần thiết để sử dụng các ứng dụng Goolge tools với các công cụ có tính trải nghiệm và dễ dùng sẽ giúp hiệu suất công việc của ĐVTN tăng đáng kể qua việc chinh phục bộ ứng dụng phổ biến của Google, ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả công việc. Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng Công ty, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã phối hợp với Ban Tổ chức Nhân sự Tổng Công ty và Viện dầu khí Việt Nam (VPI) tổ chức Khóa đào tạo “Ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả công việc” cho hơn 150 ĐVTN thuộc 19 cơ sở Đoàn trực thuộc vào ngày 11/01/2020 tại TP Vũng Tàu.

 

Chương trình đào tạo Tools for Workplace được thiết kế dưới dạng thực hành tại chỗ, bằng việc chinh phục các ứng dụng, công cụ có tính trải nghiệm và dễ dùng sẽ giúp hiệu suất công việc tăng lên đáng kể.

Thông qua các nội dung đào tạo, các bạn ĐVTN đã được trang bị các ứng dụng có tính hiệu quả & đương thời áp dụng trong công việc hằng ngày như: thuyết trình, điều hành hội nghị, hội họp, quản lý công việc & thời gian, nâng cao hiệu suất thực thi, sử dụng smartphone trong công việc

Ngoài ra, còn được trang bị cho các kỹ năng vi tính thông dụng khác, như QR Code, cách tiết kiệm các click chuột hằng ngày một cách khoa học… giúp bạn nâng cao hiệu suất cá nhân tại nơi làm việc.

Trải qua gần 4h học tập, thảo luận sôi nổi, Khóa đào tạo đã mang lại nhiều kiến thức mới, bổ ích cho ĐVTN. Sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của các bạn ĐVTN với chương trình sẽ tạo thêm động lực cho Đoàn Thanh niên Tổng Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu phối hợp tổ chức nhiều hơn nữa các Khóa đào tạo thiết thực, cần thiết, phù hợp với nhu cầu và giúp nâng cao năng lực của ĐVTN trong thời gian tới.

Tin bài: Nguyễn Minh Hoàng – Đoàn Thanh niên Tổng Công ty

Một số hình ảnh của Khóa Đào tạo:

 

 

 

Đ/c Nguyễn Tân Vinh phát biểu khai mạc Khóa đào tạo

 

Chuyên gia Nguyễn Văn Thức hướng dẫn các nội dung của chương trình đào tạo

 

Khóa Đào tạo lôi cuốn, hấp dẫn ĐVTN

  

 Toàn cảnh Khóa đào tạo