close

Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Bình tri ân lực lượng tuyến đầu chống đại dịch Covid-19

Sáng ngày 21/9/2021, Đoàn thanh niên PTSC Quảng Bình đã tổ chức tặng quà, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống đại dịch Covid-19 tại xã Quảng Trung, Quảng Trạch, Quảng Bình.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trong thời gian gần đây tại địa phương, PTSC Quảng Bình đã và đang quyết liệt thực hiện nhiều biện pháp với mục tiêu vừa đảm bảo phòng –  chống dịch, vừa ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh. Một trong những biện pháp cấp bách và thiết thực được PTSC Quảng Bình áp dụng là phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

QB.Trao tang qua tai xa Quang Trung

Với tinh thần đồng hành cùng các cơ quan chức năng trong việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, Đoàn thanh niên PTSC Quảng Bình đã tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại xã Quảng Trung gồm các nhu yếu phẩm như nước uống, sữa, bánh…nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Trước đó, PTSC Quảng Bình đã trao tặng các máy đo thân nhiệt cũng như một phần kinh phí cho các cơ quan chức năng làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại địa phương như: UBND xã Quảng Đông, Trạm y tế xã Quảng Đông, Công an huyện Quảng Trạch, CDC Quảng Bình, chốt trạm biên phòng Ròon…với kinh phí gần 100 triệu đồng.

Trong thời gian tới, PTSC Quảng Bình sẽ tiếp tục ủng hộ các lực lượng chức năng cũng như sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa khác nhằm góp sức trong công tác phòng, chống và kiểm soát đại dịch Covid-19 tại địa phương.

                                                                                                       Thu Hằng