close

Đoàn thanh niên PTSC Quảng Bình gặp gỡ, giao lưu với cán bộ chiến sỹ tại trung đội đảo Hòn La

Ngày 16/03/2023, Chi đoàn cơ sở Chi nhánh Tổng công ty PTSC - Cảng Dịch vụ Dầu khí Tổng hợp Quảng Bình đã tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu với cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Trung đội đảo Hòn La, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Đây là hoạt động quan trọng trong chương trình hoạt động năm 2023 của Chi đoàn cơ sở. Tham dự buổi gặp mặt có sự tham gia của đại diện Chi ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cùng các đoàn viên PTSC Quảng Bình. 
PTSC Quảng Bình là đơn vị hoạt động trên địa bàn cảng biển Hòn La, nơi có vị trí quan trọng trong công tác bảo vệ an ninh quốc phòng, biên giới biển đảo nên công tác an ninh, an toàn và giữ mối quan hệ bền chặt với các lực lượng bộ đội, chiến sỹ đóng quân tại Hòn La luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn trong tháng thanh niên, thể hiện nghĩa tình của tuổi trẻ đối với cán bộ chiến sỹ tại biên giới hải đảo.
Tại chương trình, các cán bộ, chiến sỹ tại Trung đội đảo Hòn La đã chia sẻ về quá trình công tác cũng như các khó khăn, thử thách khi đóng quân tại đây, đồng thời cũng nêu rõ chức năng cũng như trách nhiệm trong việc bảo vệ chủ quyền an ninh biển đảo của Trung đội. 


Về phía Chi đoàn cơ sở đã bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn cũng như bày tỏ sự biết ơn đối với các cán bộ, chiến sỹ đã vượt qua khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo của quê hương, đất nước. Chương trình đã góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia, về vị trí đặc biệt quan trọng của biên giới, biển đảo, bảo vệ chủ quyền biển đảo và an ninh biên giới quốc gia; đồng thời, giúp tăng cường mối quan hệ giữa đoàn viên, thanh niên với các cán bộ chiến sỹ và khơi dậy tình cảm và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với việc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

 Đoàn Thị Thu Hằng