close

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY PV SECURITY THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2019 và kế hoạch tổ chức thăm và hỗ trợ đoàn viên thanh niên (ĐVTN) công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty PV Security đã phối hợp cùng Công đoàn Công ty, triển khai những hoạt động thiết thực, gắn liền với đời sống hằng ngày để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động. Bên cạnh đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái và văn hóa doanh nghiệp, Đoàn viên thanh niên PV Security đã tích cực hưởng ứng thư kêu gọi, cùng chung tay giúp sức hỗ trợ gia đình đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hỗ trợ gửi đến các gia đình là 32,5 triệu đồng.

Đây là hoạt động rất thiết thực, được xây dựng dựa trên yếu tố cốt lõi là sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm của Ban lãnh đạo, Công đoàn & Đoàn thanh niên Công ty PV Security đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, tiếp thêm niềm tin và hy vọng cho người lao động về cuộc sống tốt đẹp, Chương trình đã phần nào giúp các gia đình cải thiện cuộc sống, an tâm lao động sản xuất, góp phần động viên ĐVTN, người lao động vươn lên vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phạm Thị Ngọc Bé – Phó Bí thư Đoàn TN PV Security

Một số hinh ảnh của Chương trình:

Tham hoi gd anh Pham Thanh Vung

Hình ảnh: Thăm và tặng quà cho gia đình nhân viên Phạm Thành Vững – đang công tác tại mục tiêu Xưởng BD-SC Đông Xuyên

Tham hoi gd Chi Nguyen Thi Mai

Hình ảnh: Thăm và tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Mai – đang làm việc tại mục tiêu nhà công vụ Nhơn Trạch

Tham hoi gd doan vien Huynh Ngoc Thang

Hình ảnh: Thăm hỏi và động viên gia đình đoàn viên Huỳnh Ngọc Thắng – hiện đang công tác tại mục tiêu Kho Cảng PV Gas Vũng Tàu