close

Đoàn Thanh niên Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí tổ chức thành công Giải chạy bộ và đạp xe trực tuyến “PSB Run & Cycle Ride 2021”

Nhằm khích lệ tinh thần thể dục thể thao của người lao động, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp; được sự đồng ý và hỗ trợ của Ban Giám đốc & Công đoàn Công ty, vừa qua Đoàn thanh niên Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí (Cảng DVDK) đã tổ chức thành công Giải đua chạy bộ và đạp xe bằng hình thức trực tuyến “PSB Run & Cycle Ride 2021”.

Giải đua được diễn ra trong vòng 15 ngày với sự tham gia của hơn 200 vận động viên (VĐV), tranh giải tại hai bộ môn: Chạy bộ và Đạp xe. Nhằm hạn chế các hoạt động tập trung đông người để phòng tránh dịch Covid-19, Đoàn thanh niên Công ty Cảng DVDK đã làm việc với đơn vị Vietrace365 để ghi nhận kết quả thi đấu trực tuyến của các VĐV thông qua các ứng dụng Strava/ Garmin/ Suunto kết nối với trang chủ của Ban tổ chức. Hình thức thi đấu này cho phép các VĐV có thể chủ động lựa chọn thời gian thi đấu thích hợp, không tập trung đông người tại cùng một thời điểm. Ngoài ra VĐV có thể cập nhật kết quả hàng ngày của cá nhân cũng như xem được kết quả thực tế của toàn bộ các VĐV tham dự cuộc thi, giúp nâng cao tinh thần và động lực thi đấu để quyết tâm đạt được kết quả cao nhất.

Trong thời gian diễn ra giải, bên cạnh sự hưởng ứng tích cực của các cán bộ công nhân viên trong Công ty, cuộc đua còn nhận được sự tham gia nhiệt tình từ CBCNV các đơn vị bạn trong Tổng công ty PTSC, từ các Khách hàng, Đối tác của Công ty Cảng DVDK; đặc biệt là sự tham gia của các VĐV người Hàn Quốc – nhân viên Công ty Samsung E&C đang làm việc tại thành phố Vũng Tàu. Điều này cho thấy tinh thần tích cực và ý thức nâng cao sức khỏe thông qua hoạt động thể dục thể thao luôn được mọi người quan tâm và hưởng ứng, bất kể khác biệt về giới tính, độ tuổi, nơi sinh sống làm việc hay quốc tịch…

Kết thúc giải, để ghi nhận sự tham gia nhiệt tình và nỗ lực của các VĐV, Ban Tổ chức đã trao tặng các kỷ niệm chương và áo lưu niệm tới tất cả các cá nhân hoàn thành yêu cầu mục tiêu tối thiểu mà Giải đã đề ra. Ngoài ra, các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc cũng được ghi nhận để trao giải. Kết quả chung cuộc như sau:

Giải cá nhân:

 • Giải Nam – Môn xe đạp:
 1. Nguyễn Thanh Hải – Ban Giám đốc – Giải Nhất
 2. Lý Văn Khoa – Phòng An toàn Chất lượng – Giải Nhì
 3. Nguyễn Hữu Thành – Xưởng Cơ khí – Giải Ba
 • Giải Nữ – Môn xe đạp:
 1. Nguyễn Thị Thanh Huyền Xưởng Cơ khí – Giải Nhất
 2. Hà Thị Ánh Huệ Phòng Tài chính Kế toán – Giải Nhì
 3. Nguyễn Thị Ninh Đơn vị Nhà thầu – Giải Ba
 • Giải Nam – Môn chạy bộ:
 1. Vũ Đức Cảnh Xưởng Cơ khí – Giải Nhất
 2. Nguyễn Tiến Dũng Công ty PTSC M&C – Giải Nhì
 3. Đỗ Tuấn Tùng Phòng Hành chính – Giải Ba
 • Giải Nữ – Môn chạy bộ:
 1. Trần Thúy Dịu Phòng Tài chính Kế toán – Giải Nhất
 2. Nguyễn Thị Huệ Đội Thiết bị – Giải Nhì
 3. Lê Thị Phương Công ty PPS – Giải Ba

Giải nhất tập thể: Xưởng Cơ khí

Và nhiều hạng mục giải phụ khác.

Thông qua Giải đua xe đạp và chạy bộ theo hình thức trực tuyến “PSB Run & Cycle Ride 2021”, Đoàn thanh niên Công ty Cảng DVDK hy vọng đã tạo được cầu nối và truyền cảm hứng đến mọi người để cùng hành động vì một lối sống khỏe, lành mạnh thông qua bộ môn chạy bộ, đạp xe và các hoạt động thể dục thể thao nói chung. Thành công của Giải đua chắc chắn sẽ là bước khởi đầu thuận lợi cho những chương trình tiếp theo do Đoàn thanh niên Công ty phát động, đưa thể thao đến gần hơn với CBCNV Đơn vị, Khách hàng và Đối tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Giải đua xe đạp và chạy bộ.

Hinh 1
Hinh 2 Hinh 3 Hinh 4 Hinh 5 Hinh 6

Tin bài & Ảnh: Vũ Thị Hải Yến – Công ty Cảng DVDK