close

Đến thăm các bé tại mái ấm từ ân Thị xã Phú Mỹ

Tích cực hưởng ứng các hoạt động trong Tháng thanh niên, phát huy truyền thống văn hoá lan toả yêu thương, sẻ chia vì cuộc sống cộng đồng của Công ty cổ phần Cảng dịch vụ Dầu khí Tổng hợp Phú Mỹ (PTSC Phú Mỹ), ngày 07/3/2023, Đoàn thanh niên PTSC Phú Mỹ đã phối hợp với Tổ nữ công đến thăm, tặng quà cho các bé nhỏ tại mái ấm Từ Ân, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.


“Mái ấm là một trong những địa điểm mà chúng tôi hay ghé thăm vì đã lỡ biết đến rồi, đã trót thương các cháu rồi nên lâu không gặp sẽ thấy nhớ, thấy lo” anh Trần Thanh Hậu - Bí thư Chi đoàn PTSC Phú Mỹ chia sẻ. Mái ấm hiện đang nuôi dưỡng hơn 100 bé đa phần là các trường hợp không nơi nương tựa, bị bỏ rơi tại cổng chùa, các cơ sở y tế, nơi công cộng... được chính quyền, các cơ quan chức năng địa phương đưa về mái ấm nuôi dạy, chăm sóc.


Đoàn đến thăm, gửi tặng chục thùng sữa tươi, quần áo, bánh kẹo... đến các cháu. Mỗi phần quà tuy không lớn về giá trị nhưng đong đầy tình cảm của các thành viên trong Đoàn với mong muốn san sẻ phần nào đó những khó khăn của mái ấm và mang lại niềm vui cho các cháu nhỏ.
Hy vọng mái ấm Từ Ân sẽ được đón nhận sự quan tâm, chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân xa gần để có điều kiện nuôi dưỡng, dạy dỗ các cháu tốt hơn, tiếp sức để tương lai các cháu tươi sáng hơn.

Nguyễn Thị Hằng – Trần Thanh Hậu