close

Đêm hội Trung thu “Trăng Rằm Cổ Tích” tại Công ty G&S

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC (Công ty G&S), ngày 01/10/2017, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty G&S đã tổ chức đêm hội Trung thu với chủ đề “Trăng Rằm Cổ Tích” cho các em thiếu nhi là con của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty G&S.

Đêm hội “Trăng Rằm Cổ Tích” không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn là nguồn động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan trong năm học mới, phấn đấu trở thành đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang nhiều nét văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền như: Múa lân, rước đèn ông sao, phá cỗ Trung thu…, bên cạnh đó còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc “cây nhà lá vườn” do chính các em thiếu nhi biểu diễn với sự biên đạo của các anh chị là Đoàn viên thanh niên Công ty G&S.

Tiết mục rước đèn và phá cỗ Trung thu đã khép lại một đêm hội thành công với đầy ắp niềm vui, sự hào hứng và quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong năm học mới của toàn thể các em thiếu nhi đến tham dự chương trình.

Nguyễn Minh Long -Nguyễn Thị Mai- Lê Văn Quyền