close

Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài công sở” của Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí thành công tốt đẹp

Được sự quan tâm và hỗ trợ của Ban Giám đốc & Công đoàn Công ty, Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài công sở” do Ban Nữ công phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Cảng DVDK tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải nhất ảnh tập thể

Giải nhất ảnh đôi

Trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài công sở” được Ban Nữ Công và Đoàn thanh niên Công ty phối hợp tổ chức. Cuộc thi hướng tới việc tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ trong trang phục áo dài truyền thống cùng với phong cách năng động, hiện đại, tự tin của nữ CBCNV tại nơi công sở. Không chỉ khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa Việt Nam, cuộc thi còn là sân chơi của những ý tưởng sáng tạo, là hoạt động đoàn kết gắn bó giữa các đồng nghiệp trong Công ty.

Ngay từ khi phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực từ các Phòng, Đội, Xưởng, sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của CBCNV Công ty và đặc biệt là sự hỗ trợ trực tiếp từ các khâu xử lý kỹ thuật, đưa tin ảnh và truyền thông của các đoàn viên thanh niên Công ty.  Với gần 60 ảnh tham gia dự thi, sự đầu tư chỉn chu cùng nét đẹp duyên dáng trong trang phục áo dài, cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài công sở” đã tạo được hiệu ứng tích cực, có sức lan tỏa không chỉ trong phạm vi Công ty mà còn nhận được sự quan tâm, khích lệ từ phía các khách hàng, đối tác của Công ty Cảng DVDK cùng tham gia chụp ảnh. Các hình ảnh dự thi được đầu tư chất lượng từ trang phục, bối cảnh, góc máy… cùng nét tự tin, tỏa sáng của các nữ CBCNV đã khơi dậy vẻ đẹp của người phụ nữ trong trang phục áo dài truyền thống một cách thanh lịch và tinh tế nhất.

Trong thời gian diễn ra việc bình chọn trực tuyến qua mạng xã hội Facebook, rất nhiều hình ảnh đẹp có lượt tương tác cao đã được bình chọn và chia sẻ với số lượng lớn, góp phần vào việc quảng bá hình ảnh và hoạt động của Công ty Cảng DVDK.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn được các ảnh xuất sắc nhất để trao giải tại các hạng mục: Ảnh tập thể, Ảnh đôi, Ảnh cá nhân. Kết quả chung cuộc như sau:

Giải “Ảnh tập thể”:

Giải nhất: “Tung bay tà áo” – Tác giả: Phòng Điều hành Sản xuất

Giả nhì: “Tinh khôi” – Tác giả: Phòng Tài chính Kế toán

Giải ba: “Chung sức đồng lòng” – Tác giả: Huyền Trang (Phòng Kinh doanh PTDV)

Giải “Ảnh đôi”:

Giải nhất: “Chìa khóa thành công” – Tác giả: Phạm Thị Thúy Hường (Phòng ĐHSX)

Giải nhì: “Cô gái cơ khí” – Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền (Xưởng Cơ khí)

Giải ba: “Trao đổi tài liệu” – Tác giả: Lại Thị Thu Hiền (Phòng Tài chính Kế toán)

Giải “Ảnh cá nhân”:

Giải nhất: “Nét dịu dàng” – Tác giả: Trần Thúy Dịu (Phòng Tài chính kế toán)

Giải nhì: “8/3 về đẩy cái lạnh đi xa”- Tác giả: Võ Thị Thu Hương (Phòng KD PTDV)

Giải ba: “Cô gái cơ khí” – Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền (Xưởng Cơ khí)

Cùng nhiều giải phụ khác.

Hi vọng rằng, cuộc thi sẽ góp một phần ý nghĩa trong việc giữ gìn nét đẹp áo dài – hình ảnh không hề lẫn với bất cứ trang phục nào, tạo động lực khuyến khích CBCNV nữ mặc áo dài tại nơi công sở thường xuyên hơn. Đây cũng là sân chơi, kỷ niệm đẹp mà Ban Tổ chức dành tặng cho chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với mong muốn các nữ CBCNV trong Công ty sẽ luôn tự tin vào chính mình và lan tỏa vẻ đẹp rạng rỡ tới mọi người xung quanh.

Tin bài & Ảnh: Vũ Thị Hải Yến

Đoàn thanh niên Công ty Cảng DVDK