close

Công ty PPS thăm hỏi, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do Bão số 5 & 6 tại tỉnh Bình Định

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát đối với đồng bào chịu ảnh hưởng trực tiếp của 2 cơn bão số 5 & 6 tại các tỉnh Nam Trung bộ. Được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC (Công ty PPS) đã phát động phong trào “Hướng về miền Trung thân yêu” nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của CBCNV Công ty. Chỉ trong 4 ngày phát động đã nhận được sự tham gia hưởng ứng đông đảo của CBCNV Công ty với số tiền quyên góp được 50 triệu VNĐ.

Ngày 17/11/2019, Công ty PPS đã tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà cho 100 hộ gia đình tại xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (đây là địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của các cơn bão, gây thiệt hại nặng nề về tài sản của bà con nhân dân, đặc biệt là các hộ dân sống ven biển tại xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn).

Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ và trao tận tay 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn VNĐ gồm tiền mặt và hiện vật cho đại diện các hộ gia đình. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tấm lòng của CBCNV Công ty PPS góp phần động viên, chia sẻ với những khó khăn trước mắt, giúp bà con sớm ổn định cuộc sống sau bão.

   

Tin bài : Mai Huỳnh Chí Cường

Đoàn Thanh niên Công ty PPS