close

Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Cứ đến tháng 7 hàng năm, trên khắp cả nước ở các cấp, các ngành, các địa phương lại diễn ra các hoạt hoạt động tri ân đối với các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, những người đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhân ngày Thương binh Liệt sỹ
 Với ý nghĩa “uống nước nhớ nguồn”, tri ân người đi trước, Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí đã thực hiện chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).


Ngày 18/7/2022, Đảng ủy, Ban Giám đốc và các tổ chức chính trị xã hội Công ty đã tổ chức buổi lễ tri ân và trao tặng quà cho 03 gia đình người lao động là thân nhân của các thương binh liệt sỹ. Bên cạnh đó, Đoàn đại diện Công ty đã đến thăm, tặng quà và tổ chức các hoạt động chăm sóc, giao lưu cùng các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Công ty cũng đã tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Đài liệt sỹ thành phố Vũng Tàu và nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đoàn đã thắp hương từng phần mộ liệt sĩ, mỗi nén tâm hương thắp lên là lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, những người con thân yêu của Tổ quốc đã gửi lại chiến trường cả tuổi thanh xuân, máu xương và khát vọng sống cho đất nước trường tồn.

Đến thăm vào đúng dịp hoàn thành việc trùng tu cải tạo toàn bộ khuôn viên nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí đã trao tặng một số bộ ghế đá góp phần làm đẹp khuôn viên Nghĩa trang cũng như gửi gắm lòng biết ơn đến các thân nhân liệt sỹ khi thăm viếng nơi đây.

Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, tiếp bước các thế hệ xây dựng và phát triển ngành Dầu khí, Đảng ủy, Ban Giám đốc và người lao động Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí quyết tâm nỗ lực phấn đấu để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, góp phần vào công cuộc xây dựng đất giàu mạnh, văn minh, hiện đại.


Tin bài  - Hình ảnh : Nguyễn Đức Hiếu