close

Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm của Đảng ủy Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty CP DVKT), Lãnh đạo Tổng công ty CP DVKT và Công đoàn Tổng công ty CP DVKT đã tạo điều kiện, hỗ trợ cho Ban Nữ công, Công đoàn Tổng công ty CP DVKT tổ chức các hoạt động mít tinh ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của phụ nữ Việt Nam; tổng kết công tác nữ công và khen thưởng nữ CBCNVC lao động đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2016”; các hoạt động an sinh nội bộ; tổ chức các hội thi cắm hoa; thiết kế trình diễn thiệp chúc mừng 8/3 cùng các hoạt động giao lưu thiết thực và ý nghĩa tại 03 khu vực Bắc, Trung, Nam.

Từ ngày 4-5/03/2017 tại Hà Nội và Đà Nẵng, đại diện nữ CBCNVC lao động 02 khu vực miền Bắc và Trung đã tham gia mít tinh và các hoạt động thi cắm hoa với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước,  phụ nữ Việt Nam, phụ nữ ngành Dầu khí, phụ nữ Tổng công ty. Sau hơn 1 giờ thi tài sôi nổi, các đội đã thể hiện khả năng sáng tạo, tính nghệ thuật thể hiện được tình yêu, sự tôn trọng và ca ngợi phụ nữ Việt Nam, phụ nữ ngành Dầu khí. Bên cạnh hoạt động thi cắm hoa, các đại biểu còn tham gia các hoạt động khoại khóa thiết thực và ý nghĩa.

8.3 tai mien Trung 8.3 tai Vung Tau 1 (3) 8.3.2017 tai Ha Noi

Tại khu vực phía Nam, vào sáng ngày 07/03/2017, tại Khách sạn Dầu khí, Vũng Tàu, buổi mít tinh đã diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham dự của các Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng công ty, Hội Cựu Chiến binh Tổng công ty, đại diện Lãnh đạo các Đơn vị thành viên, trực thuộc và đại biểu nữ CBCNVC lao động các Đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty khu vực phía Nam. Sau Lễ kỷ niệm và tổng kết phong trào nữ công năm 2016 là phần thi thiết kế, trang trí thiệp chúc mừng 8/3 với chủ đề “Gửi Người phụ nữ tôi yêu”. 13 đội tham gia với 13 tác phẩm đa dạng với phần thuyết trình được thể hiện bằng hình ảnh, đoạn phim ngắn, kịch, tiểu phẩm vui, thơ, hát…đã để lại những tình cảm sâu lắng trong lòng người. Với số phiếu bình chọn cao nhất, ban nữ công Công ty CP Dịch vụ Lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng Công trình Dầu khí biển đã được bình chọn là tác phẩm ấn tượng nhất với đoạn phim ngắn truyền tải thông điệp tới một nửa thể giới “Hãy quan tâm, chia sẻ và yêu thương người phụ nữ bên cạnh bạn”.

(Xem phim tại đường link:https://www.youtube.com/watch?v=FNIJbzGq86o )

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại mỗi khu vực mang sắc thái khác nhau, tuy nhiên với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể đại biểu nữ CBCNV lao động và đặc biệt được sự động viên của Ban Lãnh đạo các cấp các hoạt động kỷ niệm đã đem lại thành công cho các buổi giao lưu cũng như để lại những tình cảm sâu lắng trong lòng những người tham dự, qua đó tạo thêm động lực để nữ CBCNV lao động  tích luỹ thêm năng lượng, phấn đấu làm việc tốt hơn trong những ngày tới. Đây là những món quà tinh thần hết sức có ý nghĩa của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty CP DVKT dành tặng nữ CBCNV lao động nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8.3.

Tin: Lê Anh Thư

Hình ảnh: Bùi Thế Anh