close

Chi đoàn Khối sản xuất, Đoàn cơ sở PTSC M&C “Trao tặng khu vui chơi thiếu nhi cho trường tiểu học Long Hương”

Ngày 05/4/2021 tại trường tiểu học Long Hương, thành phố Bà Rịa, Chi đoàn Khối sản xuất (trực thuộc Đoàn PTSC M&C) phối hợp cùng Thành đoàn Bà Rịa đã tổ chức Lễ trao tặng và gắn biển công trình thanh niên “Khu vui chơi thiếu nhi” cho trường trường tiểu học Long Hương.

Công trình được thực hiện từ những vật dụng tái chế như: lốp xe cũ, vật liệu sắt thép, que hàn tồn dư và sơn tận dụng từ các dự án với mong muốn nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền giữ gìn môi trường xanh sạch, đặc biệt đối với thế hệ các em thiếu niên, nhi đồng. Đây cũng là công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và 20 năm Ngày thành lập Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (15/5/2001 – 15/5/2021).

Trong buổi Lễ chào cờ đầu tuần của trường tiểu học Long Hương, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã nêu rõ ý nghĩa của công trình và kêu gọi toàn thể giáo viên, học sinh của trường cùng hưởng ứng và hành động thân thiện với môi trường.

Anh 2

Đ/c Trần Ngọc Anh – Bí thư Chi đoàn Khối Sản xuất cùng đại diện Đoàn Công ty PTSC M&C và Thành đoàn Bà Rịa trao tặng CTTN cho trường tiểu học Long Hương

Anh 3

Gắn biển công trình thanh niên tại trường tiểu học Long Hương

Các hình ảnh của công trình:

Anh 4 Anh 5 Anh 6 Anh 7

Trong thời gian tới nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả chương trình, Đoàn thanh niên Công ty PTSC M&C sẽ phối hợp cùng Thành đoàn Bà Rịa thu gom và tái chế các vật liệu đã qua sử dụng để trao tặng thêm cho các trường học trên địa bàn tỉnh BR-VT.

Tin bài & hình ảnh: Dương Hồng Thái